ส่วนผสม
สลัดคีนัว | ปลาพิคคาต้า |
น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ 10 มิลลิลิตร | ปลาเนื้อขาว 2 ชิ้น - Sole / Pike (ชิ้นละ 150 กรัม, ลอกหนังออก) |
น้ำสต๊อกไก่ 300 มิลลิลิตร | น้ำมันคาโนลา 2 ช้อนโต๊ะ |
พริกเขียว 20 กรัม | เนยนิ่ม 3 ช้อนโต๊ะ |
พริกแดง 20 กรัม | น้ำมะนาว 10 มล |
แตงกวาญี่ปุ่น 20 กรัม | ไวน์ขาว 30 มล |
คีนัว 120 กรัม | วิปปิ้งครีม 150 มล |
เกลือ | กระเทียม 5 กรัม |
พริกไทย | หัวหอมสีขาว 10 กรัม |
แคปเปอร์ 20 กรัม | |
ผักชีฝรั่งสับ 20 กรัม | |
แป้งมันฝรั่ง 50 กรัม | |
เกลือ | |
พริกไทย |
1. วิธีทำสลัดคีนัว
1. วอร์มเตาอบแบบ steam-combi ที่อุณหภูมิ 100 ° C ด้วยโหมด Steam
2. หั่นพริกหยวกแดงแล้วเอาเมล็ดออก, หั่นพริกเขียวและแตงกวาญี่ปุ่นเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า
3. นึ่งคีนัวด้วยน้ำสต๊อกไก่ โดยใช้ถาดอบไอน้ำในเตาอบประมาณ 25 นาที จากนั้นให้กรองน้ำสต๊อกไก่ออกจากคีนัว
4. นำคีนัวกับพริกหยวก, แตงกวาและน้ำมันมะกอก ใส่ในชามผสมขนาดใหญ่ ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย
2. วิธีทำปลาพิคคาก้า
5. สับ พาสลีย์, หัวหอม, กระเทียมและเคเปอร์อย่างละเอียด
6. เอาหนังปลาออก และปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย คลุกเนื้อปลาให้ทั่วด้วยแป้งมันฝรั่ง
7. ใส่น้ำมันคาโนลาลงในกระทะ ด้วยไฟร้อนปานกลางและทอดเนื้อปลาทั้งสองด้านจนเป็นสีน้ำตาลทองเล็กน้อย
8. ใส่เนยลงไปและปล่อยให้เนยเดือดเป็นฟองและมีเสียงดังฉ่า ใช้ช้อนตักเนยที่ละลายแล้วราดบนเนื้อปลาซ้ำ ๆ จนกว่าเนื้อปลาจะสุก (ใช้เวลาปรุงอาหารประมาณ 8 นาที) เมื่อสุกแล้วให้เอาเนื้อปลาออกแล้วพักไว้
9. ในกระทะเดียวกัน ผัดกระเทียมสับ, เคเปอร์และหัวหอมสีขาวจนมีกลิ่นหอมเล็กน้อย
10.เทไวน์ขาวแล้วใส่น้ำมะนาว และวิปปิ้งครีม คนให้เข้ากันและต้มจนซอสลดลง
11. ใส่เนื้อปลากลับเข้าไปในกระทะและปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย ตกแต่งด้วยพาสลีย์โรยที่ด้านบนเนื้อปลา
12. เพลิดเพลินไปกับปลาพิคคาต้าบนสลัดคีนัว
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
ซีรีส์ 8 - เตาอบ
เราได้ออกแบบ ซีรีส์ 8 ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติเพื่อรองรับทุกความต้องการ ไม่ว่าจะความปลอดภัย ความสะดวกหรือความจุ ซีรีส์ 8 ของ Bosch มอบโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบ
ซีรีส์ 8 - เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
เตาแม่เหล็กไฟฟ้าจะสร้างความร้อนเฉพาะที่ที่ต้องการ และอุณหภูมิที่ต่ำ ยังช่วยให้มือปลอดภัยจากการเผาไหม้ คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้มั่นใจในความปลอดภัยความสะดวกสบายและการประหยัดพลังงาน