Basque Burnt Cheesecake
ระดับความยาก : ง่าย
ปริมาณ : 6-8 จาน
เวลาเตรียมวัตถุดิบ : 20 นาที
เวลาทำอาหาร : 50 นาที
เรดเวลเว็ทคัพเค้ก
ระดับความยาก : ง่าย
ปริมาณ : 12 จาน
เวลาเตรียมวัตถุดิบ : 40 นาที
เวลาทำอาหาร : 40 นาที
Mini Buche de Noel (Chocolate log cakes with buttercream frosting)
Difficulty: Medium
Servings: 8-10
Preparation Time: 45 mins
Cooking Time: 90 mins
สตรอเบอร์รี่เลดี้ฟิงเกอร์เค้ก
ความยาก: ง่าย
จำนวนเสิร์ฟ: 8-12 ที่
เวลาในการเตรียม: 60 นาที
เวลาทำอาหาร: 8 ชั่วโมง (เวลาแช่เย็น)
คริสมาสต์ พัฟโลวา เบอร์รี่รวม
ความยาก: ปานกลาง
จำนวนเสิร์ฟ: 4-6 ที่
เวลาในการเตรียม: 45 นาที
เวลาทำอาหาร: 150 นาที
Medjool Date Cake
Difficulty: Medium
Servings: 6
Preparation Time: 50 Minutes
Cooking Time: 20-40 Minutes
เค้กชิฟฟ่อนรสส้ม
ความยาก: ปานกลาง
จำนวนเสิร์ฟ: 8 ที่
เวลาในการเตรียม: 15 นาที
เวลาทำอาหาร: 15 นาที
เค้กเบียร์ดำ และช็อคโกแลต
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนที่เสิร์ฟ: 8-10 ที่
ระยะเวลาในการเตรียม: 40 นาที
ระยะเวลาการทำอาหาร: 90 นาที
เค้กช็อคโกแลตไร้แป้ง
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนที่เสิร์ฟ: 8 ที่
ระยะเวลาในการเตรียม: 60 นาที
ระยะเวลาการทำอาหาร: 50 นาที
เลมอน คิส ช็อคโกแลต เค้ก
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนที่เสิร์ฟ: 4 ที่
ระยะเวลาในการเตรียม: 50 นาที
ระยะเวลาการทำอาหาร: 60 นาที
บัตเตอร์มิลค์เค้ก ท็อปปิ้งราสเบอร์รี่
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนที่เสิร์ฟ: 4 ที่
ระยะเวลาในการเตรียม: 50 นาที
ระยะเวลาการทำอาหาร: 60 นาที
แอ๊ปเปิ้ล เซ็นเซชั่น
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนที่เสิร์ฟ: 1-2 ที่
ระยะเวลาในการเตรียม: 30 นาที
ระยะเวลาการทำอาหาร: 30 นาที
Chocolate Tart with Dried Fruit
Difficulty: Medium
Servings: 4
Preparation Time: 50 mins
Cooking Time: 60 mins
เค้กช็อคโกแลตลาวา กับสตรอเบอร์รี่มูสและสตรอเบอร์รี่ทาร์ทาร์
ระดับความยาก: ยาก
จำนวนที่เสิร์ฟ: 4-6 ที่
ระยะเวลาในการเตรียม: 250 นาที
ระยะเวลาการทำอาหาร: 50 นาที
Chocolate & Orange Cointreau Butter Cake
Difficulty: Medium
Servings: 7-8
Prep Time: 20 mins
Cooking Time: 45 mins
วิสกี้ คริสต์มาส ฟรุ้ตเค้ก
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนที่เสิร์ฟ: 6-8 ที่
ระยะเวลาในการเตรียม: 10 นาที
ระยะเวลาการทำอาหาร: 20 นาที
เค้กไอศครีมรสช็อคโกแลต
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนที่เสิร์ฟ: 10 ที่
ระยะเวลาในการเตรียม: 20 นาที
ระยะเวลาการทำอาหาร: 60 นาที
วอลนัทบัตเตอร์เค้กหน้าแยมส้มผสมลูกเกด
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนที่เสิร์ฟ: 1-2 ที่
ระยะเวลาในการเตรียม: 10 นาที
ระยะเวลาการทำอาหาร: 40 นาที
เค้กส้มวาเลนเซีย และอัลมอนด์
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนที่เสิร์ฟ: 1-2 ที่
ระยะเวลาในการเตรียม: 120 นาที
ระยะเวลาการทำอาหาร: 60 นาที
เค้กช็อคโกแลตลาวา
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนที่เสิร์ฟ: 1-2 ที่
ระยะเวลาในการเตรียม: 20 นาที
ระยะเวลาการทำอาหาร: 30 นาที
บานาน่า วอลนัท โลฟ
ระดับความยาก: ปานกลางจำนวนที่เสิร์ฟ: 1-2 ที่
ระยะเวลาในการเตรียม: 10 นาที
ระยะเวลาการทำอาหาร: 75 นาที
ขนมปังข้าวโพดใส่ฟักทองและไส้กรอกโชริโซ่
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนที่เสิร์ฟ: 1-2 ที่
ระยะเวลาในการเตรียม: 15 นาที
ระยะเวลาการทำอาหาร: 45 นาที
เค้กนึ่งมันม่วงฮอกไกโด
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนที่เสิร์ฟ: 1-2 ที่
ระยะเวลาในการเตรียม: 10 นาที
ระยะเวลาการทำอาหาร: 30 นาที
เค้กกล้วยหอมหน้าชีส
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนที่เสิร์ฟ: 2-3 ที่
ระยะเวลาในการเตรียม: 20 นาที
ระยะเวลาการทำอาหาร: 45 นาที
มูสเค้กทุเรียนเทศกับขนุน
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนที่เสิร์ฟ: 1-2 ที่
ระยะเวลาในการเตรียม: 60 นาที
ระยะเวลาการทำอาหาร: 35 นาที
แอ๊ปเปิ้ล ชินนาม่อน เค้ก
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนที่เสิร์ฟ: 1-2 ที่
ระยะเวลาในการเตรียม: 20 นาที
ระยะเวลาการทำอาหาร: 30 นาที
คัพเค้กส้มและช็อคโกแลต
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนที่เสิร์ฟ: 1-2 ที่
ระยะเวลาในการเตรียม: 20 นาที
ระยะเวลาการทำอาหาร: 30 นาที
แอ๊ปเปิ้ล โยเกิร์ต มูสเค้ก
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนที่เสิร์ฟ: 2-3 ที่
ระยะเวลาในการเตรียม: 20 นาที
ระยะเวลาการทำอาหาร: 45 นาที
แซนด์วิชเค้ก ครีมราสเบอร์รี่
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนที่เสิร์ฟ: 1-2 ที่
ระยะเวลาในการเตรียม: 20 นาที
ระยะเวลาการทำอาหาร: 40 นาที
ชีสเค้กลูกพีช
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนที่เสิร์ฟ: 2-3 ที่
ระยะเวลาในการเตรียม: 220 นาที
ระยะเวลาการทำอาหาร: 45 นาที
เค้กกล้วยหอม
ระดับความยาก: ง่าย
จำนวนที่เสิร์ฟ: 1-2 ที่
ระยะเวลาในการเตรียม: 10 นาที
ระยะเวลาการทำอาหาร: 35 นาที