กระเพาะปลายัดไส้ (Stuffed Fish Maw with Prawn Balls)
ระดับความยาก : ง่าย
ปริมาณ : 4 จาน
เวลาเตรียมวัตถุดิบ : 30 นาที
เวลาทำอาหาร : 40 นาที
Korean Seafood Stew
Difficulty: Easy
Servings: 4
Preparation Time: 30 mins
Cooking Time: 30 mins
สลัดหยี่ซังแซลมอน (Healthy Yu Sheng with Fresh Salmon)
ระดับความยาก : ง่าย
ปริมาณ : 6 จาน
เวลาเตรียมวัตถุดิบ : 60 นาที
เวลาทำอาหาร : 15 นาที
ซุปเนื้อน้ำดำสไตล์อินโดนีเซีย (Sop Rawon)
ระดับความยาก : ง่าย
ปริมาณ : 4 จาน
เวลาเตรียมวัตถุดิบ : 30 นาที
เวลาทำอาหาร : 60 นาที
สลัดกุ้งล็อบสเตอร์กับน้ำสลัดวีเนเกรท
ระดับความยาก: ง่าย
จำนวนเสิร์ฟ: 6 ที่
เวลาในการเตรียม: 120 นาที
เวลาทำอาหาร: 40 นาที
สลัดกุ้งล็อบสเตอร์กับน้ำสลัดวีเนเกรท
ระดับความยาก: ง่าย
จำนวนเสิร์ฟ: 6 ที่
เวลาในการเตรียม: 120 นาที
เวลาทำอาหาร: 40 นาที
หมูแผ่นอบกรอบ
ระดับความยาก: ง่าย
จำนวนเสิร์ฟ: 6 ที่
เวลาในการเตรียม: 120 นาที
เวลาทำอาหาร: 40 นาที
เซเลอรี่แอครามูเรลซอส
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนเสิร์ฟ: 4 ที่
เวลาในการเตรียม: 15 นาที
เวลาทำอาหาร: 45 นาที
เซเลอรี่แอคเวลูเต้
ระดับความยาก: ง่าย
จำนวนเสิร์ฟ: 2-4 ที่
เวลาในการเตรียม: 1 นาที
เวลาทำอาหาร: 30 นาที
ต้มข่าเกี๊ยวปู
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนเสิร์ฟ: 4 ที่
เวลาในการเตรียม: 30 นาที
เวลาทำอาหาร: 10 นาที
แกงผักปั้นก้อนอบ
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนเสิร์ฟ: 2-4 ที่
เวลาในการเตรียม: 35 นาที
เวลาทำอาหาร: 60 นาที
สลัดข้าวทูน่ากุ้ง
ระดับความยาก: ง่าย
จำนวนเสิร์ฟ: 4 ที่
เวลาในการเตรียม: 15 นาที
เวลาทำอาหาร: 25 นาที
ยำมะม่วงกุ้งแห้ง
ระดับความยาก: ง่าย
จำนวนเสิร์ฟ: 2-4 ที่
เวลาในการเตรียม: 10 นาที
เวลาทำอาหาร: 10 นาที
ไข่ตุ๋นญี่ปุ่น
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนเสิร์ฟ: 8 ที่
เวลาในการเตรียม: 25 นาที
เวลาทำอาหาร: 20 นาที
Samgyetang (ซุปไก่โสมเกาหลี)
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนเสิร์ฟ: 2-4 ที่
เวลาในการเตรียม: 135 นาที
เวลาทำอาหาร: 45 นาที
ซุปแครอทและส้มกับน้ำขิงหวาน
ระดับความยาก: ง่าย
จำนวนเสิร์ฟ: 6 ที่
เวลาในการเตรียม: 15 นาที
เวลาทำอาหาร: 20 นาที
น่องไก่ย่างอบโยเกิร์ต
ระดับความยาก: ง่าย
จำนวนเสิร์ฟ: 4 ที่
เวลาในการเตรียม: 15 นาที
เวลาทำอาหาร: 10 นาที
ปลาสมุนไพรทอดกรอบเสริ์ฟพร้อมซอสอัลยอลี
ระดับความยาก: ง่าย
จำนวนเสิร์ฟ: 8 ที่
เวลาในการเตรียม: 20 นาที
เวลาทำอาหาร: 15 นาที
ซุปบัตเตอร์นัทสควอซ
ระดับความยาก: ง่าย
จำนวนเสิร์ฟ: 4 ที่
เวลาในการเตรียม: 30 นาที
เวลาทำอาหาร: 30 นาที
สลัดส้มแมนดารินหมูแผ่น
ระดับความยาก: ง่าย
จำนวนเสิร์ฟ: 4 ที่
เวลาในการเตรียม: 20 นาที
เวลาทำอาหาร: 20 นาที
ซุปครีมข้นถั่วชิคพีกับกุ้งเสริ์ฟพร้อมผักทอดกรอบ
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนเสิร์ฟ: 1-2 ที่
เวลาในการเตรียม: 10 นาที
เวลาทำอาหาร: 40 นาที
เปาะเปี๊ยะกุ้งทอดกรอบหน่อไม้ฝรั่ง
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนเสิร์ฟ: 4 ที่
เวลาในการเตรียม: 20 นาที
เวลาทำอาหาร: 40 นาที
ครีมซุปข้นกั้ง
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนเสิร์ฟ: 4 ที่
เวลาในการเตรียม: 20 นาที
เวลาทำอาหาร: 70 นาที
หอยเชลล์ ซุปข้นข้าวโพดหวานและไข่ปลาแซลมอน
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนเสิร์ฟ: 4 ที่
เวลาในการเตรียม: 10 นาที
เวลาทำอาหาร: 30 นาที
ราวิโอลีกับซอสเซจบัตเตอร์เสิร์ฟบนครีมผักโขม
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนเสิร์ฟ: 4 ที่
เวลาในการเตรียม: 20 นาที
เวลาทำอาหาร: 80 นาที
ลูกชิ้นไก่คลุกงา
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนเสิร์ฟ: 3-4 ที่
เวลาในการเตรียม: 10 นาที
เวลาทำอาหาร: 15 นาที
ซุปแกงบวชฟักทอง
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนเสิร์ฟ: 2 ที่
เวลาในการเตรียม: 10 นาที
เวลาทำอาหาร: 15 นาที
ซุปบีทรูทและมันฝรั่ง
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนเสิร์ฟ: 2 ที่
เวลาในการเตรียม: 10 นาที
เวลาทำอาหาร: 40 นาที
เต้าหู้แช่เย็นและสลัดเนื้อปูก้อนเสิร์ฟด้วยซอสครีมไข่เค็ม
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนเสิร์ฟ: 4 ที่
เวลาในการเตรียม: 60 นาที
เวลาทำอาหาร: 20 นาที
น้ำพริกซัมบัล
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนเสิร์ฟ: 1-2 ที่
เวลาในการเตรียม: 20 นาที
เวลาทำอาหาร: 15 นาที
ซอสสำหรับจุ่มผัก
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนเสิร์ฟ: 1-2 ที่
เวลาในการเตรียม: 10 นาที
เวลาทำอาหาร: 10 นาที