ส่วนผสม

เนยสมุนไพร: เนื้อ:
เนย 60 กรัม, นุ่ม ไก่ Corn-Fed 1 ตัว (1.6 กก.)
น้ำมันมะกอก 1 ช้อนโต๊ะ เกลือ
สมุนไพรอิตาลีแช่แข็ง ไม่ใส่หัวหอม 3 ช้อนโต๊ะ พริกไทยบดละเอียด
เกลือ
พริกไทยบดละเอียด
ผงปาปริก้าหวาน

วิธีทำ

1. ตีเนยกับไข่ให้เข้ากันจนกระทั่งเป็นเนื้อครีม ใส่น้ำมันมะกอกและสมุนไพรและผสมให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยเกลือ, พริกไทยและผงปาปริก้า

2. ล้างไก่ในน้ำเย็นแล้วซับให้แห้ง ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยทั้งด้านในและด้านนอก ลอกผิวอย่างระมัดระวังและทาเนยสมุนไพรระหว่างผิวและอกไก่

3. วางไก่ลงในกระทะอเนกประสงค์โดยคว่ำส่วนอกไก่ลงและตั้งตามที่ระบุ

4. พลิกไก่กลับหลังจากผ่านไปประมาณ 30 นาทีแล้วคั่วจนสุก

ขั้นตอนการตั้งค่า

เลือกโปรแกรม AutoPilot "P13" ตั้งน้ำหนักของไก่และโปรแกรมจะเริ่มต้นโดยอัตโนมัติ

เคล็ดลับ

เสิร์ฟไก่ของคุณในแบบอิตาลีพร้อมกับรีซอตโต้ ให้แน่ใจว่าได้เตรียม อัล เด็นเต้ (al dente) - ครีมและอ่อนนุ่ม

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เตาอบซีรีส์ 4 และ 6

ปรุงอาหารด้วยวิธีใหม่ที่น่าสนุกด้วยเตาอบที่เหมาะกับคุณ เตาอบบ๊อช ซีรีส์ 4 และ 6 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ขั้นตอนการทำอาหารง่ายขึ้น เพิ่มชุดอุปกรณ์พกพาที่สะดวกสบาย เพื่ออาหารที่สมบูรณ์แบบและประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อในห้องครัว

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

ข้าวผัดไก่ผักรวม

ปลาแซลมอนอบกับมันฝรั่งและมะเขือเทศ

พาสต้าหลักซากลูเตนฟรี

กระเพราไก่แบบไทย พร้อมราวีโอลีผัดกระเทียมน้ำมันมะกอก

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!