ส่วนผสม
เนยสมุนไพร: | เนื้อ: |
เนย 60 กรัม, นุ่ม | ไก่ Corn-Fed 1 ตัว (1.6 กก.) |
น้ำมันมะกอก 1 ช้อนโต๊ะ | เกลือ |
สมุนไพรอิตาลีแช่แข็ง ไม่ใส่หัวหอม 3 ช้อนโต๊ะ | พริกไทยบดละเอียด |
เกลือ | |
พริกไทยบดละเอียด | |
ผงปาปริก้าหวาน |
วิธีทำ
1. ตีเนยกับไข่ให้เข้ากันจนกระทั่งเป็นเนื้อครีม ใส่น้ำมันมะกอกและสมุนไพรและผสมให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยเกลือ, พริกไทยและผงปาปริก้า
2. ล้างไก่ในน้ำเย็นแล้วซับให้แห้ง ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยทั้งด้านในและด้านนอก ลอกผิวอย่างระมัดระวังและทาเนยสมุนไพรระหว่างผิวและอกไก่
3. วางไก่ลงในกระทะอเนกประสงค์โดยคว่ำส่วนอกไก่ลงและตั้งตามที่ระบุ
4. พลิกไก่กลับหลังจากผ่านไปประมาณ 30 นาทีแล้วคั่วจนสุก
ขั้นตอนการตั้งค่า
เลือกโปรแกรม AutoPilot "P13" ตั้งน้ำหนักของไก่และโปรแกรมจะเริ่มต้นโดยอัตโนมัติ
เคล็ดลับ
เสิร์ฟไก่ของคุณในแบบอิตาลีพร้อมกับรีซอตโต้ ให้แน่ใจว่าได้เตรียม อัล เด็นเต้ (al dente) - ครีมและอ่อนนุ่ม
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
เตาอบซีรีส์ 4 และ 6
ปรุงอาหารด้วยวิธีใหม่ที่น่าสนุกด้วยเตาอบที่เหมาะกับคุณ เตาอบบ๊อช ซีรีส์ 4 และ 6 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ขั้นตอนการทำอาหารง่ายขึ้น เพิ่มชุดอุปกรณ์พกพาที่สะดวกสบาย เพื่ออาหารที่สมบูรณ์แบบและประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อในห้องครัว