ส่วนผสม
ปลา: | |
โรสแมรี่สด 50 กรัม | เปเปอร์คอร์น 3-4 ช้อนโต๊ะ |
ใบเลมอนไทม์ 50 กรัม | ปลาเทราต์สด 4 ชิ้น ชิ้นละประมาณ 300 กรัม, เตาอบ - พร้อม |
ใบทาร์รากอนสด 50 กรัม | มะนาวออแกนิก 1 ลูก |
ออริกาโนสด 50 กรัม | เกลือทะเล |
น้ำมันมะกอก 5 ช้อนโต๊ะ | พาสลีย์ใบหยิก 4 ก้าน |
พริก เกลือ | ผงโกโก้ 1 ช้อนชา |
มะนาว 1 ช้อนโต๊ะ พริกไทย | เนย 30 กรัม |
วิธีทำ
1. เตรียมสมุนไพรโดยการล้างและเขย่าให้แห้ง สับครึ่งสมุนไพรอย่างละเอียดแล้วพักไว้
2. ใส่น้ำมันมะกอกลงในกระทะให้ครอบคลุมทั่วทั้งกระทะ โรยเกลือ, พริก, พริกไทยมะนาวและพริกไทยป่นให้ทั่ว วางสมุนไพรทั้งหมดให้กระจายทั่วกระทะ
3. ล้างปลาเทราท์ในน้ำเย็นแล้วซับให้แห้งด้วยผ้า ล้างมะนาวในน้ำร้อนแล้วทำให้แห้งก่อนขูดผิวมะนาวออก แล้วบีบน้ำมะนาวและพักเก็บไว้ ราดปลาเทราท์ด้วยน้ำมะนาวและปรุงรสด้วยเกลือทะเลทั้งด้านในและนอก วางกิ่งอ่อนของผักชีฝรั่งในปลาเทราท์แต่ละตัวพร้อมด้วยเปลือกมะนาว
4. วางปลาเทราท์ลงในถาดอเนกประสงค์ โรยด้านบนด้วยสมุนไพรสับ, ผงโกโก้และเนย ปรุงอาหารตามที่ระบุไว้
ขั้นตอนการตั้งค่า
พร้อมเครื่องวัดอุณหภูมิเนื้อสัตว์
4D Hot Air
190 ° C
อุณหภูมิ 70 องศาเซลเซียส
เคล็ดลับ
ใช้เปลือกมะนาวเพื่อเพิ่มรสชาติให้กับเมนูปลานี้
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
เตาอบซีรีส์ 4 และ 6
ปรุงอาหารด้วยวิธีใหม่ที่น่าสนุกด้วยเตาอบที่เหมาะกับคุณ เตาอบบ๊อช ซีรีส์ 4 และ 6 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ขั้นตอนการทำอาหารง่ายขึ้น เพิ่มชุดอุปกรณ์พกพาที่สะดวกสบาย เพื่ออาหารที่สมบูรณ์แบบและประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อในห้องครัว