ส่วนผสม

ปลา:
โรสแมรี่สด 50 กรัม เปเปอร์คอร์น 3-4 ช้อนโต๊ะ
ใบเลมอนไทม์ 50 กรัม ปลาเทราต์สด 4 ชิ้น ชิ้นละประมาณ 300 กรัม, เตาอบ - พร้อม
ใบทาร์รากอนสด 50 กรัม มะนาวออแกนิก 1 ลูก
ออริกาโนสด 50 กรัม เกลือทะเล
น้ำมันมะกอก 5 ช้อนโต๊ะ พาสลีย์ใบหยิก 4 ก้าน
พริก เกลือ ผงโกโก้ 1 ช้อนชา
มะนาว 1 ช้อนโต๊ะ พริกไทย เนย 30 กรัม

วิธีทำ

1. เตรียมสมุนไพรโดยการล้างและเขย่าให้แห้ง สับครึ่งสมุนไพรอย่างละเอียดแล้วพักไว้

2. ใส่น้ำมันมะกอกลงในกระทะให้ครอบคลุมทั่วทั้งกระทะ โรยเกลือ, พริก, พริกไทยมะนาวและพริกไทยป่นให้ทั่ว วางสมุนไพรทั้งหมดให้กระจายทั่วกระทะ

3. ล้างปลาเทราท์ในน้ำเย็นแล้วซับให้แห้งด้วยผ้า ล้างมะนาวในน้ำร้อนแล้วทำให้แห้งก่อนขูดผิวมะนาวออก แล้วบีบน้ำมะนาวและพักเก็บไว้ ราดปลาเทราท์ด้วยน้ำมะนาวและปรุงรสด้วยเกลือทะเลทั้งด้านในและนอก วางกิ่งอ่อนของผักชีฝรั่งในปลาเทราท์แต่ละตัวพร้อมด้วยเปลือกมะนาว

4. วางปลาเทราท์ลงในถาดอเนกประสงค์ โรยด้านบนด้วยสมุนไพรสับ, ผงโกโก้และเนย ปรุงอาหารตามที่ระบุไว้

ขั้นตอนการตั้งค่า

พร้อมเครื่องวัดอุณหภูมิเนื้อสัตว์

4D Hot Air

190 ° C

อุณหภูมิ 70 องศาเซลเซียส

เคล็ดลับ

ใช้เปลือกมะนาวเพื่อเพิ่มรสชาติให้กับเมนูปลานี้

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เตาอบซีรีส์ 4 และ 6

ปรุงอาหารด้วยวิธีใหม่ที่น่าสนุกด้วยเตาอบที่เหมาะกับคุณ เตาอบบ๊อช ซีรีส์ 4 และ 6 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ขั้นตอนการทำอาหารง่ายขึ้น เพิ่มชุดอุปกรณ์พกพาที่สะดวกสบาย เพื่ออาหารที่สมบูรณ์แบบและประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อในห้องครัว

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

ข้าวผัดไก่ผักรวม

ปลาแซลมอนอบกับมันฝรั่งและมะเขือเทศ

พาสต้าหลักซากลูเตนฟรี

กระเพราไก่แบบไทย พร้อมราวีโอลีผัดกระเทียมน้ำมันมะกอก

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!