ส่วนผสม

  • น้ำผึ้ง 175 กรัม
  • น้ำตาลป่น 140 กรัม
  • แอลมอนด์บด 100 กรัม
  • เปลือกส้มเชื่อม 50 กรัม
  • ผงอบเชย 2 กรัม
  • ผงลูกจันทน์เทศ 1 กรัม
  • น้ำมะนาว 5 กรัม
  • เหล้าเคียร์ (เหล้าเชอรี่) 15 กรัม
  • แป้ง 225 กรัม
  • เบกกิ้งโซดา 1 กรัม
  • น้ำตาลไอซิ่ง

วิธีทำ

ขั้นตอนที่ 1.

เปิดเตาอบที่อุณหภูมิ170ºC โดยใช้โหมด 'ความร้อนด้านบนและด้านล่าง' ปูกระดาษรองอบบนถาดอบ

ขั้นตอนที่ 2.

ใส่อัลมอนด์บด, เครื่องเทศ, แป้งและเบกกิ้งโซดาลงในชามเครื่องตีแป้งรุ่น MUM5 Home Professional

ขั้นตอนที่ 3

อุ่นน้ำตาลและน้ำผึ้งด้วยความร้อน 90 องศาเซลเซียส และเทส่วนผสมลงในโถผสมในขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 4

คนส่วนผสมในขั้นตอนที่ 3 ด้วยหัวต่อไม้พายของเครื่องตีแป้งรุ่น MUM5 จากนั้นใส่ส้มหวาน, น้ำมะนาวและเคอร์ชลงในชามผสมแล้วคนต่อด้วยเครื่องให้เข้ากันจนส่วนผสมเป็นแป้งโด

ขั้นตอนที่ 5

แช่แป้งโดให้ในตู้เย็นเป็นเวลา 30-45 นาที จากนั้นรีดให้แบนด้วยการกลิ้งลงบนกระดาษ รองอบจนแป้งหนาประมาณ 6 มม. จากนั้นแป้งโดด้วยพิมพ์ตัดคุกกี้

ขั้นตอนที่ 6

อบคุกกี้ประมาณ 10-12 นาที

ขั้นตอนที่ 7

โรยน้ำตาลไอซิ่งบนคุกกี้

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เครื่องผสมอาหาร Styleline

เครื่องผสมอาหาร รุ่น MUM5 มีประสิทธิภาพการทำงานสูง ได้รับรางวัลการันตีเรื่องการออกแบบ และคุณภาพจาก Bosch ที่เหนือระดับ นี่จึงเป็นอุปกรณ์ที่ทำงานได้แบบรอบด้านตัวจริง

รายละเอียดเพิ่มเติม

เตาอบซีรีส์ 8

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเตาอบชนิดใด ใช้งานง่ายหรือผลิตด้วยเทคโนโลยีและการออกแบบขั้นสูงสุด: ด้วยเตาอบของเราที่มีตั้งแต่ซีรีส์ 2 ถึงซีรีส์ 8 รับประกันได้ว่าคุณจะได้พบรุ่นที่ถูกต้องเหมาะสม

หาข้อมูลเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

แมงโก้ แอนด์ คาร์ดามัม วิธ เฟรช วิปครีม

วิคตอเรียสปอนจ์ วิธ แครนเบอร์รี่แยม แอนด์ วิปครีม

คลาสสิคเรดไวน์โพชแพร์ (ลูกแพร์เชื่อม)

สมูทตี้ราสเบอร์รี่รสช็อคโกแลต

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!