ส่วนผสม
|
วิธีทำ
ขั้นตอนที่ 1.
เปิดเตาอบที่อุณหภูมิ170ºC โดยใช้โหมด 'ความร้อนด้านบนและด้านล่าง' ปูกระดาษรองอบบนถาดอบ
ขั้นตอนที่ 2.
ใส่อัลมอนด์บด, เครื่องเทศ, แป้งและเบกกิ้งโซดาลงในชามเครื่องตีแป้งรุ่น MUM5 Home Professional
ขั้นตอนที่ 3
อุ่นน้ำตาลและน้ำผึ้งด้วยความร้อน 90 องศาเซลเซียส และเทส่วนผสมลงในโถผสมในขั้นตอนที่ 2
ขั้นตอนที่ 4
คนส่วนผสมในขั้นตอนที่ 3 ด้วยหัวต่อไม้พายของเครื่องตีแป้งรุ่น MUM5 จากนั้นใส่ส้มหวาน, น้ำมะนาวและเคอร์ชลงในชามผสมแล้วคนต่อด้วยเครื่องให้เข้ากันจนส่วนผสมเป็นแป้งโด
ขั้นตอนที่ 5
แช่แป้งโดให้ในตู้เย็นเป็นเวลา 30-45 นาที จากนั้นรีดให้แบนด้วยการกลิ้งลงบนกระดาษ รองอบจนแป้งหนาประมาณ 6 มม. จากนั้นแป้งโดด้วยพิมพ์ตัดคุกกี้
ขั้นตอนที่ 6
อบคุกกี้ประมาณ 10-12 นาที
ขั้นตอนที่ 7
โรยน้ำตาลไอซิ่งบนคุกกี้
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
เครื่องผสมอาหาร Styleline
เครื่องผสมอาหาร รุ่น MUM5 มีประสิทธิภาพการทำงานสูง ได้รับรางวัลการันตีเรื่องการออกแบบ และคุณภาพจาก Bosch ที่เหนือระดับ นี่จึงเป็นอุปกรณ์ที่ทำงานได้แบบรอบด้านตัวจริง
เตาอบซีรีส์ 8
ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเตาอบชนิดใด ใช้งานง่ายหรือผลิตด้วยเทคโนโลยีและการออกแบบขั้นสูงสุด: ด้วยเตาอบของเราที่มีตั้งแต่ซีรีส์ 2 ถึงซีรีส์ 8 รับประกันได้ว่าคุณจะได้พบรุ่นที่ถูกต้องเหมาะสม