ข้าวเหนียวมะม่วงสวิสโรล (Mango Mochi Swiss Roll)
หากคุณมีมะม่วงและข้าว เหลือในตู้เย็น ก็สามารถเปลี่ยนเป็นเมนูของหวานแสนอร่อยอย่าง Mango Mochi Swiss Roll ได้ง่าย ๆ ด้วยเครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ รุ่น MUM 2 พร้อมอุปกรณ์เสริมที่ครบครัน
ให้คุณได้สร้างสรรค์ทุกเมนูตามต้องการได้อย่างง่ายดายด้วยเครื่องตีแป้งที่กะทัดรัด และอเนกประสงค์ อย่าง MUM2
ฟอคคาเซียแฮมและมันฝรั่ง (Ham and Potato Focaccia)
นอกจากสตูว์แล้ว คุณยังสามารถเปลี่ยนเนื้อและมันฝรั่งจากมื้อเมื่อวานให้กลายเป็นเมนู Focaccia แสนอร่อยได้ง่าย ๆ ด้วยเครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ รุ่น MUM 6 ที่มาพร้อมกับโถสแตนเลสขนาดใหญ่
ด้วยโถผสมขนาดใหญ่ 6.2 ลิตร และมอเตอร์กำลังไฟ 1,000 วัตต์ที่ทรงพลัง จะเป็นผู้ช่วยที่ให้ผลลัพท์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ
ทาร์ตมันหวาน (Sweet Potato Tart)
ให้มันหวานที่เหลืออยู่ได้โชว์ศักยภาพของมันอย่างเต็มที่ ด้วยการเปลี่ยนให้กลายเป็นเมนูสุดหรูหราอย่าง Sweet Potato Tart ได้ด้วยเครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ รุ่น MUM 2 และหัวตีที่มาในชุดอุปกรณ์เสริม
ปลุกความเป็นปาตีซีแยร์ ในตัวคุณด้วยผู้ช่วยที่กะทัดรัดและทรงพลังอย่างเครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ รุ่น MUM 2
เกี๊ยวไก่ทอด (Crispy Chicken Wontons)
แปลงโฉมเนื้อไก่ที่คุณทานไม่หมด ให้เป็นเมนู Crispy Chicken Wontons แสนอร่อย
ไม่ว่าจะเป็นการบดเนื้อหรือทำแป้งเกี๊ยวก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยชุดอุปกรณ์เสริมจากเครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ รุ่น MUM 5 ที่จะช่วยให้ทุกเมนูง่ายยิ่งกว่าที่เคย
ขนมโอฮากิราดซอสถั่วแดง (Tsubu-An Coated Ohagi Rice Cake)
เปลี่ยนจากการนำข้าวที่ทานเหลือมาทำเป็นข้าวผัด แล้วยกระดับเป็นเมนู Red Bean Ohagi Rice Cake
เมนูไหน ๆ ก็เป็นไปได้ ด้วยเครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ รุ่น MUM 2
ห่อหมกปลาอินทรีย์สไตล์อินโดนีเซีย (Nyonya Fish Otak)
อยากเพิ่มรสชาติให้กับเนื้อปลาที่ทานเหลือใช่ไหมคะ ให้เครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ MUM 5 ช่วยคุณ รังสรรค์เมนูรสจัดจ้านอย่าง Nyonya Fish Otak
อร่อยกับทุกเมนูด้วยส่วนผสมที่ลงตัวด้วยเครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ รุ่น MUM 5
ผักทอดนานาชนิด (Fried Vegetable Fritters)
ผักต่าง ๆ ที่ค้างอยู่ในตู้เย็นก็สามารถแปลงร่างกลายเป็นเมนูแสนอร่อยอย่าง Fried Vegetable Fritters ตามสูตรของเชฟฮานได้ง่ายๆ
ค้นพบวิธีการสร้างสรรค์เมนูอาหารใหม่ ๆ จากวัตถุดิบเก่า ๆ ได้ด้วยเครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ รุ่น MUM5 ที่มาพร้อมชุดอุปกรณ์เสริม ๆ มากมาย

ทำความรู้จักกับเชฟของเรา
เชฟ Yamashita (@chezyamashitasg) จากสถาบัน Tsuji Culinary Institute ที่มากประสบการณ์จากการเป็นเชฟขนมหวานในร้านชื่อดังมากมายในประเทศญี่ปุ่น ในปี 2014 เชฟ Yamashita ได้เปิดร้านขนมสไตล์ Japanese artisan patisserie ที่มีชื่อว่า Chef Yamashita ที่ประเทศสิงคโปร์
เชฟ Wu Si Han (@_wusihan_) จากสถาบัน At-Sunrice GlobalChef Academy ผู้ซึ่งเริ่มจากการทำงานในสาย Supply & Demand Esplanade ตั้งแต่ปี 2013 ปัจจุบันเขาได้กลายมาเป็นเชฟที่มีชื่อเสียงและให้ความสำคัญกับคุณภาพของวัตถุดิบเพื่อรังสรรค์เมนูแสนอร่อยให้ทุกคนได้ลิ้มลอง