ส่วนผสม

ซอฟท์บัตเตอร์ 250 กรัม ผงฟู 1 ช้อนชา
น้ำตาล 140 กรัม วานิลลาสกัด 2-3 หยด
น้ำตาลทรายแดง 140 กรัม ไข่ 2 ฟอง
เกลือ 1/2 ช้อนชา ช็อกโกแลตชิพ 200 กรัม
แป้ง 350 กรัม วอลนัทสับ 120 กรัม

วิธีทำ

1. วางถาดอบด้วยกระดาษรองอบ

2. ตีเนยน้ำตาลและเกลือเข้าด้วยกัน

3. ผสมแป้งกับผงฟู ค่อยๆใส่ไข่และวานิลลาทีละนิดจนส่วนผสมเข้ากันเป็นโด ผสมช็อคโกแลตชิปและวอลนัทสับ

4. ปั้นลูกแป้งวอลนัทขนาดสองช้อนชาแล้ววางลงบนกระทะ เว้นช่องว่างระหว่างลูกบอลแป้งเพื่อให้มันขยายตัวขณะอบ

5. อบด้วยขั้นตอนการตั้งค่าตามที่ระบุ

ขั้นตอนการตั้งค่า

โหมด ลมร้อนแบบสามมิติ

130-150 องศาเซลเซียส

เวลาอบ: 30-40 นาที

เคล็ดลับ

แทนวอลนัทสับด้วยอัลมอนด์สับเพื่อให้ได้เนื้อสัมผัสที่แตกต่าง

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เตาอบซีรีส์ 4 และ 6

ปรุงอาหารด้วยวิธีใหม่ที่น่าสนุกด้วยเตาอบที่เหมาะกับคุณ เตาอบบ๊อช ซีรีส์ 4 และ 6 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ขั้นตอนการทำอาหารง่ายขึ้น เพิ่มชุดอุปกรณ์พกพาที่สะดวกสบาย เพื่ออาหารที่สมบูรณ์แบบและประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อในห้องครัว

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

ทาร์ตช็อกโกแลตกานาชกับถั่วพิสตาชิโอ

ขนมไหว้พระจันทร์แบบแต้จิ๋ว (แคลอรี่ต่ำ,ไม่มีหมู, ไม่ใส่น้ำมันหมู)

Kueh Lapis (เค้กอบสไตล์อินโดนีเซีย)

มัจฉะฟองดู

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!