ส่วนผสม
ซอฟท์บัตเตอร์ 250 กรัม | ผงฟู 1 ช้อนชา |
น้ำตาล 140 กรัม | วานิลลาสกัด 2-3 หยด |
น้ำตาลทรายแดง 140 กรัม | ไข่ 2 ฟอง |
เกลือ 1/2 ช้อนชา | ช็อกโกแลตชิพ 200 กรัม |
แป้ง 350 กรัม | วอลนัทสับ 120 กรัม |
วิธีทำ
1. วางถาดอบด้วยกระดาษรองอบ
2. ตีเนยน้ำตาลและเกลือเข้าด้วยกัน
3. ผสมแป้งกับผงฟู ค่อยๆใส่ไข่และวานิลลาทีละนิดจนส่วนผสมเข้ากันเป็นโด ผสมช็อคโกแลตชิปและวอลนัทสับ
4. ปั้นลูกแป้งวอลนัทขนาดสองช้อนชาแล้ววางลงบนกระทะ เว้นช่องว่างระหว่างลูกบอลแป้งเพื่อให้มันขยายตัวขณะอบ
5. อบด้วยขั้นตอนการตั้งค่าตามที่ระบุ
ขั้นตอนการตั้งค่า
โหมด ลมร้อนแบบสามมิติ
130-150 องศาเซลเซียส
เวลาอบ: 30-40 นาที
เคล็ดลับ
แทนวอลนัทสับด้วยอัลมอนด์สับเพื่อให้ได้เนื้อสัมผัสที่แตกต่าง
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
เตาอบซีรีส์ 4 และ 6
ปรุงอาหารด้วยวิธีใหม่ที่น่าสนุกด้วยเตาอบที่เหมาะกับคุณ เตาอบบ๊อช ซีรีส์ 4 และ 6 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ขั้นตอนการทำอาหารง่ายขึ้น เพิ่มชุดอุปกรณ์พกพาที่สะดวกสบาย เพื่ออาหารที่สมบูรณ์แบบและประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อในห้องครัว