ส่วนผสม
สำหรับทำฝามาการอง | สำหรับราสเบอร์รี่กานาช |
น้ำตาล 50 กรัม | ครีม 20 มล. |
ไข่ขาว 100 กรัม | ราสเบอร์รี่บดละเอียด 125 มล |
อัลมอนด์บดละเอียด 120 กรัม | เนยนิ่ม 50 กรัม |
น้ำตาลไอซิ่ง 200 กรัม | ช็อคโกแลต 210 กรัม |
สีแดงสำหรับฝาสีชมพูอ่อน 2 หยด | |
สีแดงสำหรับฝาสีชมพู 4 หยด |
1. วิธีทำฝามาการอง
1. ร่อนน้ำตาลไอซิ่งลงในชามผสม ใส่ผงอัลมอนด์บดป่นให้เข้ากัน พักไว้
2. ในโถผสมเครื่องตีแป้ง ให้ใส่ไข่ขาวและเริ่มตี ค่อยๆเติมน้ำตาลและใส่สีแดง สำหรับฝาสีชมพูอ่อนให้ใช้สีแดง 2 หยด สำหรับฝาสีชมพูเข้มให้ใช้สีแดงประมาณ 4 หยดหรือตามความต้องการของคุณ!

3. ตีจนตั้งยอด หากใช้เครื่องตีแป้งรุ่น OptiMUM ให้เลือกฟังก์ชั่น 'ไข่ขาว' ใน SensorControl Plus แล้วตีด้วยหัวตะกร้อโดยใช้การตั้งค่าความเร็ว M / A
4. ในโถผสมขนาดใหญ่ ให้ตะล่อมอัลมอนด์บดผสมน้ำตาลไอซิ่งเป็นเมอแรงค์จนเข้ากันดี ถ่ายแป้งลงในถุงเพื่อเตรียมบีบ
5. สร้างแม่แบบสำหรับฝา macaron รูปหัวใจบนกระดาษรองอบและวางลงบนถาดอบ จากนั้นวางกระดาษรองอบที่สะอาดไว้บนแม่แบบ
6. บีบเป็นรูปหัวใจ เริ่มต้นจากการลากเส้นบนซ้ายล่างและจากการลากเส้นขวาบนลง เมื่อทำจนครบแล้วให้เคาะถาดแรง ๆ บนพื้นผิวเรียบเพื่อไล่ฟองอากาศ ให้พักอย่างน้อย 30 นาที
7. อบในเตาอบที่อุณหภูมิ 150 ° C เป็นเวลา 10 นาทีด้วยโหมด 4D Hot Air
8. เมื่อเสร็จแล้วให้นำฝา macaron ออกจากเตาแล้วปล่อยให้เย็นสนิท
2. วิธีทำสำหรับราสเบอร์รี่กานาช
9. ตั้งหม้อ ใส่ครีมและราสเบอร์รี่พูเร ต้มพูเรในขณะเดียวกันตีอย่างต่อเนื่อง
10. In a mixing bowl, add the chocolate and fold in the hot raspberry puree until w10. ในโถผสม ใส่ช็อคโกแลตและตะล่อม ราสเบอร์รี่พูเรร้อน ผสมให้เข้ากันจนเป็นกานาช วางกานาชไว้ 30 นาที ell mixed and a ganache forms. Set the ganache aside for 30 minutes.
11. ใส่เนยนิ่มลงไปบนกานาช แล้วปั่นให้เข้ากันด้วยเครื่องปั่นมือถือ ถ่ายกานาชลงในถุงเพื่อบีบ

12. วางกานาชลงครึ่งหนึ่งของฝามาการอง
13. ประกบฝามาการอง และกดเบา ๆ เข้าด้วยกัน เพื่อเป็นมาการองที่สมบูรณ์

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เครื่องตีแป้ง รุ่น OptiMUM
ใหม่ เครื่องตีแป้ง OptiMUM มีการออกแบบที่หรูหราใหม่เอี่ยม มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบทุกครั้ง มีเครื่องชั่งน้ำหนักในตัว SensorControl ฟังก์ชั่นอัตโนมัติและมอเตอร์ 1500 วัตต์

ซีรีส์ 8 - เตาอบ
เราได้ออกแบบ ซีรีส์ 8 ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติเพื่อรองรับทุกความต้องการ ไม่ว่าจะความปลอดภัย ความสะดวกหรือความจุ ซีรีส์ 8 ของ Bosch มอบโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบ

เครื่องปั่นมือถือ รุ่น MaxoMixx
พลังเต็มรูปแบบสำหรับมืออาชีพในครัว ทรงพลังแข็งแกร่งและหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิมด้วยมอเตอร์ขนาด 800 วัตต์และอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย

ซีรีส์ 8 - เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
เตาแม่เหล็กไฟฟ้าจะสร้างความร้อนเฉพาะที่ที่ต้องการ และอุณหภูมิที่ต่ำ ยังช่วยให้มือปลอดภัยจากการเผาไหม้ คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้มั่นใจในความปลอดภัยความสะดวกสบายและการประหยัดพลังงาน