ส่วนผสม

สำหรับฐานเค้ก สำหรับสตรอเบอร์รี่ท็อปปิ้ง
สตรอเบอร์รี่สด 800 กรัม สตรอเบอร์รี่สด 200 กรัม
Ladyfinger บิสกิต 45 ชิ้น เจลเคลือบเงา 15 กรัม
น้ำตาลไอซิ่ง 60 กรัม
วิปปิ้งครีม 280 กรัม
ชีส Mascarpone แบบนิ่ม 350 กรัม
สารสกัดวานิลลา 10g

วิธีทำ

1. ตัดขนมปัง lady finger ออกประมาณ 1 ซม. ทั้งหมด 24 ชิ้น เพื่อมาตกแต่งเป็นขอบด้านข้างเค้ก

2. ตัดแบ่งสตรอเบอร์รี่ทั้งหมดเป็น 4 ส่วน แล้วผสมสตรอเบอร์รี่ 800 กรัมกับน้ำตาลไอซิ่งลงในโถผสม พักไว้

3. ใช้เครื่องตีแป้ง OptiMUM ตีวิปปิ้งครีมด้วยตะกร้อตีแป้ง ใช้ฟังก์ชัน SensorControl Plus เลือกฟังก์ชั่น ‘ Cream ' หรือปัดจนกว่าจะตั้งยอด

4. ในโถผสมอีกใบ ตีมาสคาโปเน่ชีสและสารสกัดวานิลลาด้วยความเร็วระดับ 5 ประมาณ 2 นาทีจนเนื้อเนียน

5. เทวิปครีมลงในส่วนผสมของครีม

6. วางกระดาษรองอบ 1 แผ่น บนจานและวางพิมพ์ทรงกลมขนาด 8 นิ้วทับ

7. เรียงด้านข้างของแม่พิมพ์ทรงกลมด้วยบิสกิต ladyfinger ที่ตัดแต่งแล้วแนวตั้ง หันด้านที่เคลือบน้ำตาลออกมา จัดเรียงฐานกับบิสกิตจนทั่วดี ตัดแต่งให้พอดีถ้าจำเป็น

8. ผสมครีมชีส 1/2 ส่วนให้ทั่วฐานของบิสกิตและเลเยอร์ด้วย 1/2 ของสตรอเบอร์รี่กับน้ำตาลไอซิ่ง

9. สร้างเลเยอร์อีกชั้นด้วยบิสกิตที่เหลือ ทาด้วยด้วยครีมชีสบางส่วนและสตรอเบอร์รี่ที่เหลือ

10. จากนั้นกระจายส่วนที่เหลือของครีมชีสผสมให้ทั่ว วางสตรอเบอร์รี่ด้านบน ห่อเค้กด้วยฟิล์มแรป แล้ววางในตู้เย็นประมาณ 8 ชั่วโมง

11. ผสมสตรอเบอร์รี่ที่เหลือเข้าด้วยกันกับเจลเคลือบเงาสำหรับราดเป็นท็อปปิ้งด้านบน

12. ตกแต่งด้วยสตรอเบอร์รี่ที่เคลือบแล้ว

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เครื่องตีแป้ง รุ่น OptiMUM

ใหม่ เครื่องตีแป้ง OptiMUM มีการออกแบบที่หรูหราใหม่เอี่ยม มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบทุกครั้ง มีเครื่องชั่งน้ำหนักในตัว SensorControl ฟังก์ชั่นอัตโนมัติและมอเตอร์ 1500 วัตต์

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

Heart Shaped Macarons

มัจฉะฟองดู

สเต็กย่างกับมันฝรั่งบด

พาสต้าหลักซากลูเตนฟรี

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!