ส่วนผสม

แป้งอเนกประสงค์ 250 กรัม
เซโมลินา 250 กรัม (สามารถแทนที่ด้วยแป้งสาลีได้)
น้ำตาลหรือน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ
ยีสต์ 1 ถึง 1 1/2 แพคของยีสต์แห้ง หรือ ยีสต์สด 15 กรัม
น้ำอุ่น 300 มิลลิลิตร
เกลือหรือเกลือทะเล 1 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ

1. กระจายแป้งและเซโมลินาบางส่วนออก ละลายยีสต์ในน้ำอุ่น เมื่อทำเสร็จแล้วให้ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันแล้วนวดให้เข้ากันอย่างน้อย 5 นาที จนกระทั่งแป้งนิ่ม

2. ปั้นแป้งที่นิ่มแล้วให้เป็นลูกบอล, โรยด้วยแป้งแล้วตัดด้วยมีด พักแป้งไว้ในที่อุ่น จนกว่าขนาดของแป้งจะเพิ่มเป็นสองเท่า นวดแป้งเพื่อไล่อากาศออก เป็นเวลา 1 นาที นวดแป้งอีกครั้งเป็นลูกบอล, ตัดด้วยมีดแล้วปล่อยไว้จนขนาดแป้งเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า

3. สุดท้าย, โรยแป้งบนแป้งโด แล้วอบที่อุณหภูมิ 220 ° องศาเซลเซียส เป็นเวลาประมาณ 15 นาที ด้วยฟังก์ชั่นไอน้ำ เพิ่มเป็นระดับที่สอง จากนั้นอบที่ 180 ° องศาเซลเซียส เพิ่มอีก 30-35 นาทีโดยไม่ต้องนึ่ง

ขั้นตอนการตั้งค่า

3D Hot Air

15 นาที โดยเพิ่มระดับไอน้ำที่ 2 อบที่อุณหภูมิ 220 ° C

30-35 นาที โดยไม่มีไอน้ำ อบที่อุณหภูมิ 180 ° C

เคล็ดลับ

พ่อครัวอาชีพตัดก้อนขนมปังด้วยใบมีดหรือมีดที่สะอาด ผลที่ได้: เกล็ดขนมปังไม่แตกเมื่ออบ

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เตาอบซีรีส์ 4 และ 6

ปรุงอาหารด้วยวิธีใหม่ที่น่าสนุกด้วยเตาอบที่เหมาะกับคุณ เตาอบบ๊อช ซีรีส์ 4 และ 6 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ขั้นตอนการทำอาหารง่ายขึ้น เพิ่มชุดอุปกรณ์พกพาที่สะดวกสบาย เพื่ออาหารที่สมบูรณ์แบบและประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อในห้องครัว

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

ทาร์ตช็อกโกแลตกานาชกับถั่วพิสตาชิโอ

มัจฉะฟองดู

ใบเตยคายะแจม

คุกกี้คัพสอดไส้สตรอเบอร์รี่, โอรีโอชีสเค้ก และชาเขียวมัตฉะ

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!