ส่วนผสม

  • เซเลอรี่แอค 200 กรัม
  • มันฝรั่งพันธุ์รัสเซท 300 กรัม
  • กระเทียม 50 กรัม
  • ครีม 250 กรัม
  • นม 100 กรัม
  • เนยจืด 80 กรัม
  • เกลือ 4 กรัม
  • 30g สวิสชีสขูด
  • ไทม์ 3 ก้าน

วิธีการ

1. ใส่กระเทียม, ไทม์ , นม, ครีมและเกลือลงในหม้อ เมื่อส่วนผสมเดือดให้ยกขึ้นจากเตา

2. ปิดหม้อด้วยแรปสำหรับห่ออาหารและปล่อยไว้เป็นเวลา 30 นาที

3. เปิดแรปสำหรับห่ออาหารจากหม้อ แล้ววางหม้อลงบนเตาอีกครั้ง เปิดเตาไปที่ไฟร้อนปานกลางเพื่อนำส่วนผสมกลับมาเคี่ยว

4. เมื่อส่วนผสมเดือด ยกขึ้นจากเตาแล้วตักส่วนผสมลงในชาม

5. หลังจากปอกเปลือก หั่นมันฝรั่งและเซเลอรี่แอค ใส่ลงในส่วนผสมที่ยังร้อน ดูให้แน่ใจว่าชิ้นส่วนทั้งหมดถูกเคลือบด้วยส่วนผสมแล้ว

6. วางชิ้นมันฝรั่งประมาณ 5 ซม. ในหม้อเหล็กหนาแล้วเทส่วนผสมที่เหลือลงไป

7. ปิดฝาหม้อด้วยกระดาษรองอบ จากนั้นวางอลูมิเนียมฟอยล์อีกชั้น ปิดฝาด้วยฟอยล์

8. อบหม้อที่อุณหภูมิ 170 ° C เป็นเวลา 45 นาทีด้วยโหมด 4D Hot Air

9. นำอลูมิเนียมฟอยล์และกระดาษรองอบออก จากนั้นโรยชีสสวิส 30 กรัม

10. วางหม้อกลับเข้าเตาอบจนชีสเป็นสีน้ำตาลทอง ปล่อยให้เย็นลงเล็กน้อยก่อนเสิร์ฟ

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

ซีรี่ 8 - เตาอบ

เราออกแบบเตาอบ ซีรี่ 8 ให้มีคุณสมบัติต่างๆ มากมายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติด้านความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย และความจุ จึงทำให้เตาอบ ซีรี่ 8 คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติม

เตาเหนี่ยวนำ Serie 8

เตาแบบเหนี่ยวนำจะสร้างความร้อนเฉพาะจุดที่ต้องการและอุณหภูมิที่ต่ำกว่ายังช่วยให้มือปลอดภัยจากการถูกลวก คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้มั่นใจในความปลอดภัย, ความสะดวกสบายและประหยัดพลังงาน

ค้นหาเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

เค้กอินทผลัมเมดจูล

ข้าวโพดไก่พูเร่

ขาไก่อบซอสโยเกิร์ต

เค้กมันนึ่งฮอกไกโด

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!