ซุปไก่ข้าวโพดบด

ภาพรวม

ความยาก: ปานกลาง

จำนวนเสิร์ฟ: 3 ที่

เวลาในการเตรียม: 10 นาที

เวลาทำอาหาร: 20 นาที

ดาวน์โหลดสูตรอาหาร

ส่วนผสม

  • อกไก่ 1 อัน
  • เมล็ดข้าวโพด 200 กรัม
  • น้ำสต็อกไก่โฮมเมดที่ไม่มีเกลือ หรือ น้ำเปล่า 400 มล.

วิธีทำ

1. เอาหนังและกระดูกออกจากอกไก่ และตัดไขมันออก

2. ตัดอกไก่เป็นชิ้นเล็ก ๆ

3. ใส่เนื้อไก่ที่ตัดแล้วและข้าวโพดลงในน้ำสต็อกไก่

4. นำไปต้มจนเดือด

5. ตักฟองบนผิวน้ำทิ้ง

6. ลดความร้อนลงและเคี่ยวต่อไปอีก 20 นาที

7. ใช้เครื่องปั่นและตั้งค่าความเร็วไปที่ระดับ 5

8. ปั่นจนไก่และข้าวโพดเนื้อเนียนพอสำหรับลูกน้อยของคุณ

9. เสิร์ฟที่อุณหภูมิเย็น

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้

โถปั่นอาหารอเนกประสงค์

ประหยัดพื้นที่และเหมาะสำหรับห้องครัวแบบกะทัดรัด เครื่องปั่นสามารถสับ ขูด และบดได้อย่างยอดเยี่ยมในการเตรียมของเหลวและอาหารที่เป็นครีม เช่น ซุป ซอสจุ่ม น้ำผลไม้ปั่น และมิลค์เชค

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

ปลากะพงนึ่ง ใส่ผักกาดดอง, เห็ดหอม กับน้ำจิ้มรสแซ่บ

ต้มซุปผักรวมใส่ไข่นกกระทา

บีฟเวลลิงตัน

ปลาอบเกลือ