ซุปไก่ข้าวโพดบด
ภาพรวม
ความยาก: ปานกลาง
จำนวนเสิร์ฟ: 3 ที่
เวลาในการเตรียม: 10 นาที
เวลาทำอาหาร: 20 นาที
ส่วนผสม
|
วิธีทำ
1. เอาหนังและกระดูกออกจากอกไก่ และตัดไขมันออก
2. ตัดอกไก่เป็นชิ้นเล็ก ๆ
3. ใส่เนื้อไก่ที่ตัดแล้วและข้าวโพดลงในน้ำสต็อกไก่
4. นำไปต้มจนเดือด
5. ตักฟองบนผิวน้ำทิ้ง
6. ลดความร้อนลงและเคี่ยวต่อไปอีก 20 นาที
7. ใช้เครื่องปั่นและตั้งค่าความเร็วไปที่ระดับ 5
8. ปั่นจนไก่และข้าวโพดเนื้อเนียนพอสำหรับลูกน้อยของคุณ
9. เสิร์ฟที่อุณหภูมิเย็น
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้
โถปั่นอาหารอเนกประสงค์
ประหยัดพื้นที่และเหมาะสำหรับห้องครัวแบบกะทัดรัด เครื่องปั่นสามารถสับ ขูด และบดได้อย่างยอดเยี่ยมในการเตรียมของเหลวและอาหารที่เป็นครีม เช่น ซุป ซอสจุ่ม น้ำผลไม้ปั่น และมิลค์เชค