ส่วนผสม

สำหรับทำซอส
  • น่องไก่ 5 น่อง
  • เครื่องเทศเคจุน 2 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำมะนาว 3 ช้อนโต๊ะ
  • พริกไทยป่น 1 ช้อนโต๊ะ
  • แป้งข้าวโพด 1 ชาม
  • เห็ดขาวและน้ำตาล 2 ถ้วย
  • เกลือและพริกไทย 1 หยิกมือ
  • เบบี้แครอท 150 กรัม
  • ถั่วแขก 100 กรัม
  • ใบกระวาน 2 ใบ
  • น้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ
  • เครื่องเทศเคจุน 1 หยิบมือ
  • โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 2 ถ้วย
  • เนยจืด 4 ช้อนโต๊ะ
  • ไชเท้าสีแดง 2 หัว

วิธีทำ

ขั้นตอนที่ 1

หมักน่องไก่ด้วยน้ำมะนาว, เกลือ, พริกไทย, เครื่องเทศเคจุนและพริกไทยป่น

ขั้นตอนที่ 2

เคลือบน่องไก่ด้วยแป้งข้าวโพดแล้วทอดให้เหลืองออกน้ำตาลทอง *เคล็ดลับของเชฟ: เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าให้ย่างแทนไก่ทอด

ขั้นตอนที่ 3

ผัดเห็ดขาว (เห็ดแชมปิยอง) และเห็ดน้ำตาล (เห็ดพอร์ชินี) ใส่เกลือและพริกไทยเพื่อให้มีรสชาติ

ขั้นตอนที่ 4

เพิ่มใบไทม์ ใบกระวาน แครอท และถั่วแขก

ขั้นตอนที่ 5

เทน้ำ น้ำผึ้ง และผงเครื่องเทศเคจุนนิดหน่อย

ขั้นตอนที่ 6

ปล่อยให้ส่วนผสมเคี่ยวให้เข้ากัน ค่อยเพิ่มโยเกิร์ตและเนยจืด

ขั้นตอนที่ 7

วางน่องไก่ลงบนจานอบแล้วเทส่วนผสมทั้งหมดลงไป

ขั้นตอนที่ 8

อบในเตาอบที่อุณหภูมิ 200 ° C เป็นเวลา 3 - 5 นาที

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

ซีรี่ 8 - เตาอบ

เราออกแบบเตาอบ ซีรี่ 8 ให้มีคุณสมบัติต่างๆ มากมายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติด้านความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย และความจุ จึงทำให้เตาอบ ซีรี่ 8 คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

แกงผักปั้นก้อนอบ

ซุปไก่โสมยาจีน

ยำมะม่วงกุ้งแห้ง

ซุปบัตเตอร์นัทสคอวซ

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!