ส่วนผสม
สำหรับทำซอส | |
|
|
วิธีทำ
ขั้นตอนที่ 1
หมักน่องไก่ด้วยน้ำมะนาว, เกลือ, พริกไทย, เครื่องเทศเคจุนและพริกไทยป่น
ขั้นตอนที่ 2
เคลือบน่องไก่ด้วยแป้งข้าวโพดแล้วทอดให้เหลืองออกน้ำตาลทอง *เคล็ดลับของเชฟ: เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าให้ย่างแทนไก่ทอด
ขั้นตอนที่ 3
ผัดเห็ดขาว (เห็ดแชมปิยอง) และเห็ดน้ำตาล (เห็ดพอร์ชินี) ใส่เกลือและพริกไทยเพื่อให้มีรสชาติ
ขั้นตอนที่ 4
เพิ่มใบไทม์ ใบกระวาน แครอท และถั่วแขก
ขั้นตอนที่ 5
เทน้ำ น้ำผึ้ง และผงเครื่องเทศเคจุนนิดหน่อย
ขั้นตอนที่ 6
ปล่อยให้ส่วนผสมเคี่ยวให้เข้ากัน ค่อยเพิ่มโยเกิร์ตและเนยจืด
ขั้นตอนที่ 7
วางน่องไก่ลงบนจานอบแล้วเทส่วนผสมทั้งหมดลงไป
ขั้นตอนที่ 8
อบในเตาอบที่อุณหภูมิ 200 ° C เป็นเวลา 3 - 5 นาที
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
ซีรี่ 8 - เตาอบ
เราออกแบบเตาอบ ซีรี่ 8 ให้มีคุณสมบัติต่างๆ มากมายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติด้านความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย และความจุ จึงทำให้เตาอบ ซีรี่ 8 คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ