ไอศกรีมเนยถั่ว

ภาพรวม

ความยาก: ปานกลาง

จำนวนเสิร์ฟ: 1-2 ที่

เวลาในการเตรียม: 650 นาที

เวลาทำอาหาร: 20 นาที

ดาวน์โหลดสูตร

ส่วนผสม

วิปปิ้งครีม 400 กรัม
เนยถั่ว 120 กรัม
นมข้น 80 กรัม
เกลือชมพูหิมาลัย 3 หยิกมือ

วิธีทำ

1. วางชามโถสแตนเลสจากเครื่องทำครัวมืออาชีพ Bosch MUM5 ในตู้เย็นเป็นเวลาอย่างน้อย 20 นาที

2. ใช้หัวตีแบบตะกร้อที่เครื่องตีแป้ง

3. ตีวิปปิ้งครีมที่ความเร็วระดับ 7 เป็นเวลา 3 นาที (เริ่มต้นด้วยความเร็ว 5 แล้วค่อยๆไปสู่ความเร็ว 7)

4. หยุดการทำงานของเครื่อง และเปลี่ยนเป็นหัวตีใบไม้

5. ใส่นมข้น เนยถั่วและเกลือ และตีที่ระดับความเร็ว 20-30 วินาที

6. ถ่ายโอนส่วนผสมลงในคอนเทนเนอร์และแช่เย็นไว้ 8 ชั่วโมง

7. ตักลงในชามแล้วเสิร์ฟพร้อมกับโรยช็อคโกแลตหรือเนยถั่วเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้

เครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ รุ่น MUM59343

เครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ รุ่น MUM5 มีประสิทธิภาพการทำงานสูง ได้รับรางวัลการันตีเรื่องการออกแบบ และคุณภาพจาก Bosch ที่เหนือระดับ นี่จึงเป็นอุปกรณ์ที่ทำงานได้แบบรอบด้านตัวจริง

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

ชินนาม่อนสไปซ์ คริสมาสต์คุกกี้

เค้กเบียร์ดำและช็อคโกแลต

วิคตอเรียสปอนจ์ วิธ แครนเบอร์รี่แยม แอนด์ วิปครีม

แอ๊ปเปิ้ลครัมเบิ้ล