ส่วนผสม

ส่วนผสมของชีส แป้งทาร์ตน้ำตาล
  • ครีมชีส 300 กรัม
  • น้ำตาล 80 กรัม
  • ไข่ 1 ฟอง
  • วิปปิ้งครีม 75 กรัม (35%)
  • เนย 300 กรัม
  • น้ำตาลไอซ์ซิ่ง 130 กรัม
  • แป้ง 500 กรัม
  • ไข่ 1 ฟอง

วิธีทำ

ขั้นตอนที่ 1

การทำแป้งทาร์ตน้ำตาล

  • ใช้หัวตีแบบใบไม้จากเครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ รุ่น MUM ในการตีเนยกับน้ำตาลไอซ์ซิ่งจนกว่าจะขึ้นฟู
  • ใส่ไข่ 1 ฟองลงในส่วนผสมของขั้นตอนที่ผ่านมา จากนั้นใส่แป้งเติมลงไป และตีส่วนผสมให้เข้ากัน
  • นำแป้งไปแช่เย็นนาน 30 ถึง 45 นาทีก่อน จากนั้นจึงนำแป้งไปคลึงให้หนา 2 มม. โดยวางแป้งไว้ระหว่างกระดาษรองอบ 2 แผ่น
  • ตัดแป้งตามรูปทรงของพิมพ์อบทาร์ต นำแป้งไปกรุพิมพ์ และใช้ส้อมกดที่แป้งให้เป็นหลุมอากาศ
  • อบทาร์ตนาน 12 ถึง 15 นาทีที่อุณหภูมิ 160°C โดยใช้โหมด 'การทำความร้อนด้วยไฟบนและไฟล่าง' ของเตาอบซีรี่ 8

ขั้นตอนที่ 2

ส่วนผสมของชีส

  • ใช้หัวตีแบบใบไม้จากเครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ รุ่น MUM ในการตีเนยกับน้ำตาลไอซ์ซิ่งจนกว่าจะขึ้นฟู
  • ใส่ไข่ 1 ฟองลงในส่วนผสมที่มาจากขั้นตอนที่ผ่านมา จากนั้นใส่ครีมเติมลงไป และตีส่วนผสมให้เข้ากัน
  • เทส่วนผสมลงในแป้งทาร์ตน้ำตาลที่อบแล้ว
  • อบทาร์ตนาน 12 ถึง 15 นาทีที่อุณหภูมิ 160°C โดยใช้โหมด 'การทำความร้อนด้วยไฟบนและไฟล่าง' ของเตาอบซีรี่ 8

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

ซีรี่ 8 - เตาอบ

เราออกแบบเตาอบ ซีรี่ 8 ให้มีคุณสมบัติต่างๆ มากมายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติด้านความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย และความจุ จึงทำให้เตาอบ ซีรี่ 8 คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

พายไก่แบบใส่ถ้วย

พัฟไส้แอปเปิ้ล

บูโกทาร์ท (ทาร์ทมะพร้าว)

วิคตอเรียสปอนจ์ วิธ แครนเบอร์รี่แยม แอนด์ วิปครีม

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!