ส่วนผสม
ส่วนผสมของชีส | แป้งทาร์ตน้ำตาล |
|
|
วิธีทำ
ขั้นตอนที่ 1
การทำแป้งทาร์ตน้ำตาล
- ใช้หัวตีแบบใบไม้จากเครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ รุ่น MUM ในการตีเนยกับน้ำตาลไอซ์ซิ่งจนกว่าจะขึ้นฟู
- ใส่ไข่ 1 ฟองลงในส่วนผสมของขั้นตอนที่ผ่านมา จากนั้นใส่แป้งเติมลงไป และตีส่วนผสมให้เข้ากัน
- นำแป้งไปแช่เย็นนาน 30 ถึง 45 นาทีก่อน จากนั้นจึงนำแป้งไปคลึงให้หนา 2 มม. โดยวางแป้งไว้ระหว่างกระดาษรองอบ 2 แผ่น
- ตัดแป้งตามรูปทรงของพิมพ์อบทาร์ต นำแป้งไปกรุพิมพ์ และใช้ส้อมกดที่แป้งให้เป็นหลุมอากาศ
- อบทาร์ตนาน 12 ถึง 15 นาทีที่อุณหภูมิ 160°C โดยใช้โหมด 'การทำความร้อนด้วยไฟบนและไฟล่าง' ของเตาอบซีรี่ 8
ขั้นตอนที่ 2
ส่วนผสมของชีส
- ใช้หัวตีแบบใบไม้จากเครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ รุ่น MUM ในการตีเนยกับน้ำตาลไอซ์ซิ่งจนกว่าจะขึ้นฟู
- ใส่ไข่ 1 ฟองลงในส่วนผสมที่มาจากขั้นตอนที่ผ่านมา จากนั้นใส่ครีมเติมลงไป และตีส่วนผสมให้เข้ากัน
- เทส่วนผสมลงในแป้งทาร์ตน้ำตาลที่อบแล้ว
- อบทาร์ตนาน 12 ถึง 15 นาทีที่อุณหภูมิ 160°C โดยใช้โหมด 'การทำความร้อนด้วยไฟบนและไฟล่าง' ของเตาอบซีรี่ 8
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
ซีรี่ 8 - เตาอบ
เราออกแบบเตาอบ ซีรี่ 8 ให้มีคุณสมบัติต่างๆ มากมายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติด้านความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย และความจุ จึงทำให้เตาอบ ซีรี่ 8 คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ