ส่วนผสม
|
|
วิธีการ
1. ใส่กระเทียม, ไทม์ , นม, ครีมและเกลือลงในหม้อ เมื่อส่วนผสมเดือดให้ยกขึ้นจากเตา
2. ปิดหม้อด้วยแรปสำหรับห่ออาหารและปล่อยไว้เป็นเวลา 30 นาที
3. เปิดแรปสำหรับห่ออาหารจากหม้อ แล้ววางหม้อลงบนเตาอีกครั้ง เปิดเตาไปที่ไฟร้อนปานกลางเพื่อนำส่วนผสมกลับมาเคี่ยว
4. เมื่อส่วนผสมเดือด ยกขึ้นจากเตาแล้วตักส่วนผสมลงในชาม
5. หลังจากปอกเปลือก หั่นมันฝรั่งและเซเลอรี่แอค ใส่ลงในส่วนผสมที่ยังร้อน ดูให้แน่ใจว่าชิ้นส่วนทั้งหมดถูกเคลือบด้วยส่วนผสมแล้ว
6. วางชิ้นมันฝรั่งประมาณ 5 ซม. ในหม้อเหล็กหนาแล้วเทส่วนผสมที่เหลือลงไป
7. ปิดฝาหม้อด้วยกระดาษรองอบ จากนั้นวางอลูมิเนียมฟอยล์อีกชั้น ปิดฝาด้วยฟอยล์
8. อบหม้อที่อุณหภูมิ 170 ° C เป็นเวลา 45 นาทีด้วยโหมด 4D Hot Air
9. นำอลูมิเนียมฟอยล์และกระดาษรองอบออก จากนั้นโรยชีสสวิส 30 กรัม
10. วางหม้อกลับเข้าเตาอบจนชีสเป็นสีน้ำตาลทอง ปล่อยให้เย็นลงเล็กน้อยก่อนเสิร์ฟ
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
ซีรี่ 8 - เตาอบ
เราออกแบบเตาอบ ซีรี่ 8 ให้มีคุณสมบัติต่างๆ มากมายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติด้านความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย และความจุ จึงทำให้เตาอบ ซีรี่ 8 คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ
เตาเหนี่ยวนำ Serie 8
เตาแบบเหนี่ยวนำจะสร้างความร้อนเฉพาะจุดที่ต้องการและอุณหภูมิที่ต่ำกว่ายังช่วยให้มือปลอดภัยจากการถูกลวก คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้มั่นใจในความปลอดภัย, ความสะดวกสบายและประหยัดพลังงาน