1. ซุปไก่
ลองทำซุปแสนอร่อยโดยใช้กระดูกและเนื้อของไก่อบที่เหลือ เพิ่มหัวหอม กระเทียม ใบกระวาน เซอรารี่ หญ้าฝรั่น โหระพาและพริกไทยแล้วนำไปต้มช้าๆ ปล่อยให้เดือดกรุ่นๆประมาณ1-2 ชั่วโมง จากนั้นให้แยกน้ำซุปออกมาต่างหาก เลาะเนื้อไก่ออกจากกระดูกและใส่ลงในน้ำซุป ใส่ผักใบเขียวอย่างเช่น kale มันฝรั่ง และพริกหยวกลงในซุป เพื่อเนื้อสัมผัสของอาหารและรสชาติเผ็ดร้อนเล็กน้อย
2. แซนวิช
นี่คือแซนวิชที่คุณสามารถทำได้ทันทีหลังจากงานปาร์ตี้และเก็บมันในตู้เย็น เพื่อให้รสชาติกลมกล่อมข้ามคืน เจาะรูตรงกลางของขนมปัง sourdough loaf ราดด้วย potato salad และ pesto เล็กน้อย ก่อนที่จะวางแฮมและซาลามิ (salami) ที่เหลือข้างบน สลับด้วยชั้นของมะเขือเทศ พริกแดง และ เอจชีส โรยพริกไทยดำระหว่างชั้นแต่ละชั้น และใส่น้ำมันมะกอกให้ทั่วเมื่อคุณทำแซนวิชเสร็จ ห่อให้แน่นด้วยกระดาษกันไขมัน (grease-proof paper) แล้วใส่ลงในตู้เย็น เพียงอุ่นแซนวิชอีกครั้งในวันถัดไปเมื่อคุณพร้อมรับประทาน
3. พาสต้าอบไส้กรอก
สำหรับอาหารอุ่นร้อนๆลองทำพาสต้าอบกับไส้กรอกที่คุณมีอยู่ ผสมไส้กรอก ,เกร็ดขนมปังและใบไทม์ในถ้วยและ ปั้นให้เป็นลูกบอลเล็กๆ ตั้งกระทะและย่างลูกบอลไส้กรอกจนสุกเกรียมพอดี เติมtomato puree และ tomato paste ปล่อยให้ซอสเดือดกรุ่น ๆ ประมาณ 20 นาที โดยมีฝาปิด เทซอสลงบนพาสต้าที่สุกแล้วในถาด โรยพาเมซานชีสด้านบน และใส่มอลซาเรลล่าแบบหั่นเต๋า (mozzarella cubes) บนพาสต้า จากนั้นนำไปอบเป็นเวลา 15 ถึง 20 นาทีจนกระทั่งเดือดเป็นฟองและแข็งตัว
4. เค้กผักและส้ม
คุณรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถอบเค้กแสนอร่อยด้วยผักกินรากอย่างเช่น แครอท ฟักทอง และ ฟักทองน้ำเต้า? เพียงคุณผสมลูกเกดเปลือกส้มและน้ำส้มแล้วใส่ลงในไมโครเวฟประมาณ 2 นาทีจากนั้นให้ผสมแป้ง น้ำตาลทรายละเอียด,เครื่องเทศ, ขิง,เบกกิ้งโซดา และเกลือเล็กน้อยลงในถ้วยขนาดใหญ่ ละลายเนยก่อนที่จะผสมกับไข่และลูกเกด เทส่วนผสมทั้งหมดลงบนส่วนประกอบที่แห้งและคนด้วยช้อน จากนั้นใสีผักต่างๆที่เตรียมไว้ลงในถ้วยอบขนม อบประมาณ 35 ถึง 40 นาทีและปล่อยให้เย็นตัวลง เทน้ำตาลไอซิ่งลงในชามและคนกับเปลือกส้มและน้ำส้มที่เหลือเพื่อทำน้ำ icing ราดมันลงบนเค้กให้ทั่วให้ได้เค้กเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดแสนอร่อย