เค้กกล้วยหอม

ข้อมูลทั่วไป

ระดับความยาก: ง่าย

จำนวนที่เสิร์ฟ: 1-2 ที่

ระยะเวลาในการเตรียม: 10 นาที

ระยะเวลาการทำอาหาร: 35 นาที

ดาวน์โหลดสูตรอาหาร

ส่วนผสม

  • เนยเค็ม 125 กรัม
  • น้ำตาลทรายละเอียด 200 กรัม
  • แป้งอเนกประสงค์ 200 กรัม
  • กล้วยหอมสุก 4 ลูก (บดให้ละเอียด)
  • ไข่ 2 ฟอง
  • นม 1/3 ถ้วย (ไม่ใส่ก็ได้)

วิธีทำ

1. อุ่นเตาอบไปที่อุณหภูมิ 180˚C

2. ใช้เครื่องผสมอาหารของ Bosch ในการผสมเนยกับน้ำตาลจนมีลักษณะคล้ายครีม และเนื้อเบา

3. ใส่ไข่ลงในส่วนผสมทีละน้อย

4. ใส่เนื้อกล้วยที่บดไว้แล้ว ผสมกับแป้ง

5. เทส่วนผสมลงในถาดอบขนมที่ทาเนยไว้แล้ว (ถาดขนาด 8 นิ้ว x 8 นิ้ว)

6. ใช้เวลาอบนาน 35 นาที

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้

จำหน่ายเป็นล้านเครื่อง – ทดสอบเป็นล้านครั้ง

ไม่ว่าคุณจะต้องการทำอะไร เครื่องตีแป้งอเนกประสงค์จาก Bosch มีทุกอย่างที่ใช่สำหรับคุณ เพื่อให้คุณสามารถเตรียมอาหารได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับทุกเมนู

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

เลมอน คิส ช็อคโกแลต เค้ก

ช็อคโกแลตทาร์ท ใส่ผลไม้อบแห้ง

เค้กช็อคโกแลตไร้แป้ง

เค้กเบียร์ดำและช็อคโกแลต

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!