ส่วนผสม

แม่พิมพ์บันด์เค้กขนาด Ø 22 เซนติเมตร เกลือเล็กน้อย
ช็อคโกแลต 150 กรัม (85% โกโก้) 2 ไข่ (ขนาดปานกลาง)
น้ำตาล 75 กรัม 4 ไข่แดง
ไข่ขาว 4 ฟอง อัลมอนด์บดละเอียด 75 กรัม
เนย 150 กรัม แป้ง 75 กรัม
น้ำตาล 100 กรัม เบคกิ้งโซดา 1 ช้อนชา
น้ำตาลวานิลลา 1 แพค ผงโกโก้ 10 กรัม

วิธีทำ

1. ละลายช็อคโกแลตที่อุณหภูมิต่ำ ตีไข่ขาวกับน้ำตาลจนเริ่มแข็งตัว คนเนยจนเนื้อเนียนแล้วใส่น้ำตาล, น้ำตาลวานิลลา, เกลือและช็อคโกแลตที่ละลายแล้ว

2.ค่อยๆคนไข่และไข่แดงให้เข้ากัน ผสมอัลมอนด์, แป้ง, เบกกิ้งโซดาและผงโกโก้ให้เข้ากันแล้วแบ่งออกเป็นสองส่วน

3. ปูกระดาษลงในพิมพ์ที่เตรียมไว้, เทส่วนผสมของแป้งที่ผสมเสร็จ แล้วนำไปอบ

ขั้นตอนการตั้งค่า

วางไว้ในชั้นที่ 2 ของเตาอบ

สำหรับเครื่องที่มีเซ็นเซอร์ PerfectBake ให้เลือก "menu" จากนั้น "Assist" ตามด้วย "Cake, bread" และ "Cake" และสุดท้าย "Cakes in tins"

เคล็ดลับ

เพิ่มช็อกโกแลตเค้กของคุณด้วยกลิ่นผลไม้! ทำคูลิสผลไม้โดยใช้ส้มและเกรปฟรุ๊ตโดยเคี่ยวน้ำผลไม้กับน้ำตาลในกระทะ เพิ่มชิ้นส้มและเกรปฟรุ๊ตและต้มระยะเวลาสั้น ๆ ก่อนเสิร์ฟ ขอให้อร่อย!

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เตาอบซีรีส์ 4 และ 6

ปรุงอาหารด้วยวิธีใหม่ที่น่าสนุกด้วยเตาอบที่เหมาะกับคุณ เตาอบบ๊อช ซีรีส์ 4 และ 6 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ขั้นตอนการทำอาหารง่ายขึ้น เพิ่มชุดอุปกรณ์พกพาที่สะดวกสบาย เพื่ออาหารที่สมบูรณ์แบบและประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อในห้องครัว

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

คริสต์มาสปาฟลอฟว่ารวมเบอร์รี่

Kueh Lapis (เค้กอบสไตล์อินโดนีเซีย)

ทาร์ตช็อกโกแลตกานาชกับถั่วพิสตาชิโอ

เกรซเค้กชิฟฟ่อนส้ม

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!