ส่วนผสม
แม่พิมพ์บันด์เค้กขนาด Ø 22 เซนติเมตร | เกลือเล็กน้อย |
ช็อคโกแลต 150 กรัม (85% โกโก้) | 2 ไข่ (ขนาดปานกลาง) |
น้ำตาล 75 กรัม | 4 ไข่แดง |
ไข่ขาว 4 ฟอง | อัลมอนด์บดละเอียด 75 กรัม |
เนย 150 กรัม | แป้ง 75 กรัม |
น้ำตาล 100 กรัม | เบคกิ้งโซดา 1 ช้อนชา |
น้ำตาลวานิลลา 1 แพค | ผงโกโก้ 10 กรัม |
วิธีทำ
1. ละลายช็อคโกแลตที่อุณหภูมิต่ำ ตีไข่ขาวกับน้ำตาลจนเริ่มแข็งตัว คนเนยจนเนื้อเนียนแล้วใส่น้ำตาล, น้ำตาลวานิลลา, เกลือและช็อคโกแลตที่ละลายแล้ว
2.ค่อยๆคนไข่และไข่แดงให้เข้ากัน ผสมอัลมอนด์, แป้ง, เบกกิ้งโซดาและผงโกโก้ให้เข้ากันแล้วแบ่งออกเป็นสองส่วน
3. ปูกระดาษลงในพิมพ์ที่เตรียมไว้, เทส่วนผสมของแป้งที่ผสมเสร็จ แล้วนำไปอบ
ขั้นตอนการตั้งค่า
วางไว้ในชั้นที่ 2 ของเตาอบ
สำหรับเครื่องที่มีเซ็นเซอร์ PerfectBake ให้เลือก "menu" จากนั้น "Assist" ตามด้วย "Cake, bread" และ "Cake" และสุดท้าย "Cakes in tins"
เคล็ดลับ
เพิ่มช็อกโกแลตเค้กของคุณด้วยกลิ่นผลไม้! ทำคูลิสผลไม้โดยใช้ส้มและเกรปฟรุ๊ตโดยเคี่ยวน้ำผลไม้กับน้ำตาลในกระทะ เพิ่มชิ้นส้มและเกรปฟรุ๊ตและต้มระยะเวลาสั้น ๆ ก่อนเสิร์ฟ ขอให้อร่อย!
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
เตาอบซีรีส์ 4 และ 6
ปรุงอาหารด้วยวิธีใหม่ที่น่าสนุกด้วยเตาอบที่เหมาะกับคุณ เตาอบบ๊อช ซีรีส์ 4 และ 6 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ขั้นตอนการทำอาหารง่ายขึ้น เพิ่มชุดอุปกรณ์พกพาที่สะดวกสบาย เพื่ออาหารที่สมบูรณ์แบบและประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อในห้องครัว