วอลนัทบัตเตอร์เค้ก หน้าแยมส้มผสมลูกเกด
ข้อมูลทั่วไป:
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนที่เสิร์ฟ: 1-2 ที่
ระยะเวลาในการเตรียม: 10 นาที
ระยะเวลาการทำอาหาร: 40 นาที
ส่วนผสม
|
วิธีทำ
1. นำบัตเตอร์ครีม ไปผสมกับน้ำตาลในเครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ที่ความเร็วระดับ 2 เมื่อเนยมีเนื้อนุ่มขึ้นให้เพิ่มเป็นระดับ 5 ตีส่วนผสมจนกว่าเนยจะมีสีเหลืองซีด
2. ค่อยๆ เติมไข่ลงไปทีละฟอง และกลิ่นวานิลลาแบบเข้มข้น นำแป้ง และผงฟูมาร่อนพร้อมกัน แล้วนำไปผสมกับส่วนผสมของไข่ และเนย ใส่ถั่ววอลนัม และผสมให้เข้ากัน
3. อุ่นเตาอบไปที่อุณหภูมิ 180°C จากนั้นเทส่วนผสมลงในพิมพ์อบขนมที่ทาเนยไว้แล้ว และนำไปอบ 35 ถึง 40 นาที ตรวจสอบความสุกของเค้กด้วยการใช้ไม้จิ้มฟันจิ้มลงไปตรงกลางเค้ก หากดึงออกมาแล้วไม้ไม่มีเนื้อเค้กติดอยู่ แสดงว่าเค้กสุกทั่วถึงดีแล้ว
4. พักเค้กไว้ให้เย็น และตัดเค้กเป็นชิ้นๆ สำหรับนำไปเสิร์ฟ
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้
จำหน่ายเป็นล้านเครื่อง – ทดสอบเป็นล้านครั้ง
ไม่ว่าคุณจะต้องการทำอะไร เครื่องตีแป้งอเนกประสงค์จาก Bosch มีทุกอย่างที่ใช่สำหรับคุณ เพื่อให้คุณสามารถเตรียมอาหารได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับทุกเมนู