คัพเค้กส้มและช็อคโกแลต

ข้อมูลทั่วไป

ระดับความยาก: ปานกลาง

จำนวนที่เสิร์ฟ: 1-2 ที่

ระยะเวลาในการเตรียม: 20 นาที

ระยะเวลาการทำอาหาร: 30 นาที

ดาวน์โหลดสูตรอาหาร

ส่วนผสม

  • ไข่ 3 ฟอง
  • เนยจืด 1 ถ้วยตวง
  • น้ำตาลทรายป่น ¾ ถ้วยตวง
  • นม ½ ถ้วยตวง
  • แป้งเค้กที่ผสมผงฟู 2 ถ้วยตวง
  • น้ำส้ม ½ ถ้วยตวง
  • เปลือกส้ม ½ ถ้วยตวง
  • ผงโกโก้ ¼ ถ้วยตวง
  • ไวท์ช็อคโกแลตซิลเวอร์ท็อปปิ้ง (ไม่ใส่ก็ได้)

วิธีทำ

1. อุ่นเตาอบไปที่อุณหภูมิ 160˚C

2. รองถ้วยคัพเค้กโดยใช้กระดาษรองอบ

3. ใส่ไข่ กับเนย และน้ำตาลลงในอ่างผสมแล้วค่อยๆ ตีให้เข้ากัน จากนั้นตีส่วนผสมจนขึ้นฟูโดยใช้เครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ของ Bosch ที่ความเร็วระดับ 4 นาน 10 นาที

4. เติมนม และแป้งลงไป และปั่นให้เข้ากันอย่างทั่วถึง ใช้เวลาตีนาน 2 นาที จนกว่าส่วนผสมจะกลายเป็นครีมที่ขึ้นฟู

5. แบ่งส่วนผสมออกเป็น 2 ชาม

6. ใส่น้ำส้มและเปลือกส้มลงไปในชามแรก

7. ใส่ผงโกโก้ลงในชามที่สอง

8. นำส่วนผสมที่ได้หยอดลงในถ้วยคัพเค้กแต่ละถ้วยที่เตรียมไว้ และคนส่วนผสมเล็กน้อยเพื่อให้เกิดลายของหินอ่อน

9. นำไปอบนาน 18-20 นาทีจนกว่าจะได้เนื้อสัมผัสที่คงรูป พักคัพเค้กไว้ให้เย็นก่อนนำไปเสิร์ฟ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้

จำหน่ายเป็นล้านเครื่อง – ทดสอบเป็นล้านครั้ง

ไม่ว่าคุณจะต้องการทำอะไร เครื่องตีแป้งอเนกประสงค์จาก Bosch มีทุกอย่างที่ใช่สำหรับคุณ เพื่อให้คุณสามารถเตรียมอาหารได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับทุกเมนู

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

เลมอน คิส ช็อคโกแลต เค้ก

ช็อคโกแลตทาร์ท ใส่ผลไม้อบแห้ง

เค้กช็อคโกแลตไร้แป้ง

เค้กเบียร์ดำและช็อคโกแลต

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!