คัพเค้กส้มและช็อคโกแลต
ข้อมูลทั่วไป
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนที่เสิร์ฟ: 1-2 ที่
ระยะเวลาในการเตรียม: 20 นาที
ระยะเวลาการทำอาหาร: 30 นาที
ส่วนผสม
|
วิธีทำ
1. อุ่นเตาอบไปที่อุณหภูมิ 160˚C
2. รองถ้วยคัพเค้กโดยใช้กระดาษรองอบ
3. ใส่ไข่ กับเนย และน้ำตาลลงในอ่างผสมแล้วค่อยๆ ตีให้เข้ากัน จากนั้นตีส่วนผสมจนขึ้นฟูโดยใช้เครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ของ Bosch ที่ความเร็วระดับ 4 นาน 10 นาที
4. เติมนม และแป้งลงไป และปั่นให้เข้ากันอย่างทั่วถึง ใช้เวลาตีนาน 2 นาที จนกว่าส่วนผสมจะกลายเป็นครีมที่ขึ้นฟู
5. แบ่งส่วนผสมออกเป็น 2 ชาม
6. ใส่น้ำส้มและเปลือกส้มลงไปในชามแรก
7. ใส่ผงโกโก้ลงในชามที่สอง
8. นำส่วนผสมที่ได้หยอดลงในถ้วยคัพเค้กแต่ละถ้วยที่เตรียมไว้ และคนส่วนผสมเล็กน้อยเพื่อให้เกิดลายของหินอ่อน
9. นำไปอบนาน 18-20 นาทีจนกว่าจะได้เนื้อสัมผัสที่คงรูป พักคัพเค้กไว้ให้เย็นก่อนนำไปเสิร์ฟ
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้
จำหน่ายเป็นล้านเครื่อง – ทดสอบเป็นล้านครั้ง
ไม่ว่าคุณจะต้องการทำอะไร เครื่องตีแป้งอเนกประสงค์จาก Bosch มีทุกอย่างที่ใช่สำหรับคุณ เพื่อให้คุณสามารถเตรียมอาหารได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับทุกเมนู