วิสกี้ คริสต์มาส ฟรุ้ต เค้ก

ข้อมูลทั่วไป

ระดับความยาก: ปานกลาง

จำนวนที่เสิร์ฟ: 6-8 ที่

ระยะเวลาในการเตรียม: 10 นาที

ระยะเวลาการทำอาหาร: 20 นาที

ดาวน์โหลดสูตรอาหาร

ส่วนผสม

น้ำซอสผลไม้อบแห้ง ส่วนผสมของเนย: ส่วนผสมของแป้ง: ส่วนผสมที่เป็นของแห้ง:
  • ลูกเกดเม็ดใหญ่สีเข้ม (raisin) / ลูกเกดองุ่นไข่ปลาพันธุ์ Black Corinth (currant) 400 กรัม
  • องุ่นแห้งที่มีสีเหลืองทอง (sultana) 350 กรัม
  • เชอร์รี่เชื่อม 50 กรัม
  • เปลือกผลไม้รวม 100 กรัม
  • มอลต์วิสกี้ที่ผลิตจากโรงกลั่นเดียว 1/2 ถ้วยตวง
  • ไวน์แดง 1/2 ถ้วยตวง
  • เนยจืด 225 กรัม (วางไว้ในอุณหภูมิห้องแต่ไม่ต้องละลาย)
  • น้ำตาลทรายแดง / น้ำตาลทรายป่นละเอียด 225 กรัม
  • ไข่ไก่ 4 ฟอง
  • แป้งอเนกประสงค์ 225 กรัม
  • เกลือ 1/2 ช้อนชา
  • จันทน์เทศบดแบบสดใหม่ของ McCormick 1/4 ช้อนชา
  • ถั่ววอลนัทคั่วไฟบดหยาบ 50 กรัม

วิธีทำ

1. นำส่วนผสมของการทำน้ำซอสผลไม้อบแห้งทั้งหมดมาผสมรวมกัน และนำไปแช่ตู้เย็น 3 สัปดาห์

2. ใส่เนย และน้ำตาลลงในเครื่องผสมอาหาร และตีให้เข้ากันจนกว่าจะขึ้นฟูขาว

3. ร่อนแป้ง จากนั้นนำไปผสมกับเนยที่ตีไว้

4. ใส่ส่วนผสมที่เป็นของแห้งลงในส่วนผสมของเนยกับแป้ง และค่อยๆ ตะล่อมให้เข้ากัน

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้

เครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ รุ่น MUM59343

เครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ รุ่น MUM5 มีประสิทธิภาพการทำงานสูง ได้รับรางวัลการันตีเรื่องการออกแบบ และคุณภาพจาก Bosch ที่เหนือระดับ นี่จึงเป็นอุปกรณ์ที่ทำงานได้แบบรอบด้านตัวจริง

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

เลมอน คิส ช็อคโกแลต เค้ก

ช็อคโกแลตทาร์ท ใส่ผลไม้อบแห้ง

เค้กช็อคโกแลตไร้แป้ง

เค้กเบียร์ดำและช็อคโกแลต

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!