วิสกี้ คริสต์มาส ฟรุ้ต เค้ก
ข้อมูลทั่วไป
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนที่เสิร์ฟ: 6-8 ที่
ระยะเวลาในการเตรียม: 10 นาที
ระยะเวลาการทำอาหาร: 20 นาที
ส่วนผสม
น้ำซอสผลไม้อบแห้ง | ส่วนผสมของเนย: | ส่วนผสมของแป้ง: | ส่วนผสมที่เป็นของแห้ง: |
|
|
|
|
วิธีทำ
1. นำส่วนผสมของการทำน้ำซอสผลไม้อบแห้งทั้งหมดมาผสมรวมกัน และนำไปแช่ตู้เย็น 3 สัปดาห์
2. ใส่เนย และน้ำตาลลงในเครื่องผสมอาหาร และตีให้เข้ากันจนกว่าจะขึ้นฟูขาว
3. ร่อนแป้ง จากนั้นนำไปผสมกับเนยที่ตีไว้
4. ใส่ส่วนผสมที่เป็นของแห้งลงในส่วนผสมของเนยกับแป้ง และค่อยๆ ตะล่อมให้เข้ากัน
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้
เครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ รุ่น MUM59343
เครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ รุ่น MUM5 มีประสิทธิภาพการทำงานสูง ได้รับรางวัลการันตีเรื่องการออกแบบ และคุณภาพจาก Bosch ที่เหนือระดับ นี่จึงเป็นอุปกรณ์ที่ทำงานได้แบบรอบด้านตัวจริง