วอลนัทบัตเตอร์เค้ก หน้าแยมส้มผสมลูกเกด

ข้อมูลทั่วไป:

ระดับความยาก: ปานกลาง

จำนวนที่เสิร์ฟ: 1-2 ที่

ระยะเวลาในการเตรียม: 10 นาที

ระยะเวลาการทำอาหาร: 40 นาที

ดาวน์โหลดสูตรอาหาร

ส่วนผสม

  • เนยจืด 100 กรัม
  • น้ำตาล 80 กรัม
  • ไข่ 2 ฟอง
  • กลิ่นวานิลลาแบบเข้มข้น 1 ช้อนชา
  • แป้งอเนกประสงค์ 120 กรัม
  • ผงฟู 1 ช้อนชา
  • ถั่ววอลนัท 50 กรัม

วิธีทำ

1. นำบัตเตอร์ครีม ไปผสมกับน้ำตาลในเครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ที่ความเร็วระดับ 2 เมื่อเนยมีเนื้อนุ่มขึ้นให้เพิ่มเป็นระดับ 5 ตีส่วนผสมจนกว่าเนยจะมีสีเหลืองซีด

2. ค่อยๆ เติมไข่ลงไปทีละฟอง และกลิ่นวานิลลาแบบเข้มข้น นำแป้ง และผงฟูมาร่อนพร้อมกัน แล้วนำไปผสมกับส่วนผสมของไข่ และเนย ใส่ถั่ววอลนัม และผสมให้เข้ากัน

3. อุ่นเตาอบไปที่อุณหภูมิ 180°C จากนั้นเทส่วนผสมลงในพิมพ์อบขนมที่ทาเนยไว้แล้ว และนำไปอบ 35 ถึง 40 นาที ตรวจสอบความสุกของเค้กด้วยการใช้ไม้จิ้มฟันจิ้มลงไปตรงกลางเค้ก หากดึงออกมาแล้วไม้ไม่มีเนื้อเค้กติดอยู่ แสดงว่าเค้กสุกทั่วถึงดีแล้ว

4. พักเค้กไว้ให้เย็น และตัดเค้กเป็นชิ้นๆ สำหรับนำไปเสิร์ฟ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้

จำหน่ายเป็นล้านเครื่อง – ทดสอบเป็นล้านครั้ง

ไม่ว่าคุณจะต้องการทำอะไร เครื่องตีแป้งอเนกประสงค์จาก Bosch มีทุกอย่างที่ใช่สำหรับคุณ เพื่อให้คุณสามารถเตรียมอาหารได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับทุกเมนู

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

เลมอน คิส ช็อคโกแลต เค้ก

ช็อคโกแลตทาร์ท ใส่ผลไม้อบแห้ง

เค้กช็อคโกแลตไร้แป้ง

เค้กเบียร์ดำและช็อคโกแลต

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!