ส่วนผสม
หมูสันนอกพันเบคอนกับผักย่าง | ส่วนผสมสำหรับซอส |
•หมูสันนอกไม่มีกระดูก 2 กิโลกรัม | •แอปเปิ้ลเขียว 1 กก |
•พริกไทย 10 กรัม | •น้ำตาล 140 กรัม |
•ผักชีฝรั่งสับ 30 กรัม | •เนย 80 กรัม |
•โฮลเกรนมัสตาร์ด 1 ช้อนโต๊ะ | •ผงอบเชยเล็กน้อย |
•เบคอน 12 ชิ้น | |
•น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ | |
•น้ำส้มสายชูไวน์แดง 1 ช้อนชา | |
•ฟักทองหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า 100 กรัม | |
•มะเขือเทศเชอร์รี่ 15 ชิ้น | |
•ซูกินีสีเขียว 200 กรัม - หั่นเป็นสี่เหลี่ยม | |
•ซูกินีสีเหลือง 200 กรัม - หั่นเป็นสี่เหลี่ยม | |
•พริกไทยดำบดสำหรับ | |
•เกลือสำหรับปรุงรส |
วิธีทำ
ขั้นตอนที่ 1.
การเตรียมเนื้อหมูสันนอกพันเบคอนกับผักย่าง
•เปิดเตาอบที่ 180 ° C ในโหมดพัดลม
•ปรุงรสหมูสันนอกด้วยมัสตาร์ด, เกลือ และพริกไทย
•วางชิ้นเบคอนบนถาด วางเนื้อสันนอกปรุงรสบนเบคอนแล้วห่อเบคอนรอบชิ้นเนื้อ
•ผูกหมูสันนอกที่ห่อ ด้วยเชือกแล้วอบเป็นเวลา 20 นาที
•ทาหมูอบด้วยน้ำผึ้งและน้ำส้มสายชูจากนั้นใส่ผักที่หั่นแล้วและมะเขือเทศเชอรี่ลงในถาดอบ ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย.
•อบหมูสันนอกและผักอีกประมาณ 15-20 นาที
•ตกแต่งด้วยผักชีฝรั่งและเสิร์ฟ
ขั้นตอนที่ 2.
เตรียมซอส
•ปอกเปลือกและหั่นแอปเปิ้ลเป็นลูกสี่เหลี่ยมลูกบาศก์ ปรุงรสด้วยผงอบเชย
•ตั้งกระทะให้ร้อน อุ่นน้ำตาลจนเป็นสีน้ำตาลอ่อนแล้วใส่เนย
•ใส่แอปเปิ้ลปรุงรสลงในส่วนผสมที่ร้อนแล้วจนแอปเปิ้ลนิ่ม
•ผสมแอปเปิ้ลที่นิ่มด้วยเครื่องปั่นมือถือ MaxoMixx จนกลายเป็นน้ำซุปข้น
•เสิร์ฟหมูอบกับซอสแอปเปิ้ล
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
เตาอบ ซีรี่ 8
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาเตาอบแบบไหนอยู่ก็ตาม เตาอบที่ใช้งานง่าย ไปจนถึงเตาอบที่มีมาตรฐานระดับสูงสุดของเทคโนโลยี และดีไซน์: รับประกันได้ว่าคุณจะได้พบกับเตาอบรุ่นที่ใช่ จากเตาอบของ Bosch ตั้งแต่ซีรี่ 2 ถึง ซีรี่ 8