ส่วนผสม

หมูสันนอกพันเบคอนกับผักย่าง ส่วนผสมสำหรับซอส
•หมูสันนอกไม่มีกระดูก 2 กิโลกรัม •แอปเปิ้ลเขียว 1 กก
•พริกไทย 10 กรัม •น้ำตาล 140 กรัม
•ผักชีฝรั่งสับ 30 กรัม •เนย 80 กรัม
•โฮลเกรนมัสตาร์ด 1 ช้อนโต๊ะ •ผงอบเชยเล็กน้อย
•เบคอน 12 ชิ้น
•น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ
•น้ำส้มสายชูไวน์แดง 1 ช้อนชา
•ฟักทองหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า 100 กรัม
•มะเขือเทศเชอร์รี่ 15 ชิ้น
•ซูกินีสีเขียว 200 กรัม - หั่นเป็นสี่เหลี่ยม
•ซูกินีสีเหลือง 200 กรัม - หั่นเป็นสี่เหลี่ยม
•พริกไทยดำบดสำหรับ
•เกลือสำหรับปรุงรส

วิธีทำ

ขั้นตอนที่ 1.

การเตรียมเนื้อหมูสันนอกพันเบคอนกับผักย่าง

•เปิดเตาอบที่ 180 ° C ในโหมดพัดลม

•ปรุงรสหมูสันนอกด้วยมัสตาร์ด, เกลือ และพริกไทย

•วางชิ้นเบคอนบนถาด วางเนื้อสันนอกปรุงรสบนเบคอนแล้วห่อเบคอนรอบชิ้นเนื้อ

•ผูกหมูสันนอกที่ห่อ ด้วยเชือกแล้วอบเป็นเวลา 20 นาที

•ทาหมูอบด้วยน้ำผึ้งและน้ำส้มสายชูจากนั้นใส่ผักที่หั่นแล้วและมะเขือเทศเชอรี่ลงในถาดอบ ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย.

•อบหมูสันนอกและผักอีกประมาณ 15-20 นาที

•ตกแต่งด้วยผักชีฝรั่งและเสิร์ฟ

ขั้นตอนที่ 2.

เตรียมซอส

•ปอกเปลือกและหั่นแอปเปิ้ลเป็นลูกสี่เหลี่ยมลูกบาศก์ ปรุงรสด้วยผงอบเชย

•ตั้งกระทะให้ร้อน อุ่นน้ำตาลจนเป็นสีน้ำตาลอ่อนแล้วใส่เนย

•ใส่แอปเปิ้ลปรุงรสลงในส่วนผสมที่ร้อนแล้วจนแอปเปิ้ลนิ่ม

•ผสมแอปเปิ้ลที่นิ่มด้วยเครื่องปั่นมือถือ MaxoMixx จนกลายเป็นน้ำซุปข้น

•เสิร์ฟหมูอบกับซอสแอปเปิ้ล

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เตาอบ ซีรี่ 8

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาเตาอบแบบไหนอยู่ก็ตาม เตาอบที่ใช้งานง่าย ไปจนถึงเตาอบที่มีมาตรฐานระดับสูงสุดของเทคโนโลยี และดีไซน์: รับประกันได้ว่าคุณจะได้พบกับเตาอบรุ่นที่ใช่ จากเตาอบของ Bosch ตั้งแต่ซีรี่ 2 ถึง ซีรี่ 8

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

ปลากะพงนึ่ง ใส่ผักกาดดอง, เห็ดหอม กับน้ำจิ้มรสแซ่บ

ต้มซุปผักรวมใส่ไข่นกกระทา

หมี่เหลืองผัดทะเลใส่หมูสามชั้นกับดอกกุ๊ยช่าย

บีฟเวลลิงตัน

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!