ส่วนผสม

เนื้อแองกัส สันนอก/สันใน 1 กิโลกรัม
น้ำมันปรุงอาหาร 20 มล
น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ
เห็ดกระดุมสีขาว 300 กรัม
เกาลัดสุก 100 กรัม
เนยจืด 150 กรัม
ไทม์สด 3 ก้าน
ไวน์ขาว 100 มล.
เบคอน 12-15 ชิ้น
แผ่นพัฟแช่แข็งพร้อมใช้ 2 แผ่น
ไข่แดง 2 ฟองตีกับนม 1 ช้อนโต๊ะ
พริกไทยสดบด
เกลือ
พริกไทยป่น

วิธีการทำ

ขั้นตอนที่ 1.

อุ่นเตาอบที่ความร้อน 220 ° C ในโหมดพัดลมหรือโปรแกรม 4D Hot Air บน เตาอบ Bosch Combi-steam

ขั้นตอนที่ 2.

วางเนื้อบนตะแกรงพร้อมถาดอบด้านล่าง ทาเนื้อด้วยเนยและปรุงรสด้วยพริกไทยสดบดและเกลือ

ขั้นตอนที่ 3

ย่างเนื้อวัวในน้ำมันพืชและเนยด้วยกระทะจนหมดทุกด้าน

ขั้นตอนที่ 4

อบเนื้อในเตาอบประมาณ 15 นาที เวลาทในการอบแตกต่างกันไปตามขนาดเนื้อสัตว์

* เคล็ดลับของเชฟ: เพื่อให้ได้เนื้อแบบสุกกลางให้ใช้เทอร์โมมิเตอร์วัดอุณหภูมิในเนื้อและอบจนอุณหภูมิภายในถึง 60°C

ขั้นตอนที่ 5

เมื่อเนื้อสุกตามที่คุณต้องการแล้ว ให้นำออกจากเตาอบแล้วปล่อยให้เย็น จากนั้นนำไปแช่ในตู้เย็นประมาณ 20 นาที

ขั้นตอนที่ 6

ในขณะที่เนื้อวัวเย็นตัวลง ปั่นผสมถั่วเกาลัดและเห็ดโดยใช้ปุ่ม pulse ในเครื่องผสมอาหารเพื่อให้ไม่ละเอียดเกินไปจนเป็นน้ำ

ขั้นตอนที่ 7

อุ่นน้ำมันปรุงอาหารในกระทะขนาดใหญ่และผัดเกาลัดและเห็ดบนไฟร้อนปานกลาง ใส่ไทม์และผัดประมาณ 10 นาที คนเป็นประจำจนกว่าส่วนผสมจะนิ่ม

ขั้นตอนที่ 8

ปรุงรสส่วนผสมเห็ดด้วยเกลือและพริกไทยขาว เทไวน์ลงไปและผัดต่อไปประมาณ 10 นาทีจนกระทั่งไวน์ทั้งหมดถูกดูดซึมเข้าไป

ขั้นตอนที่ 9

ส่วนผสมควรคงรูปร่างเวลาคน ยกกระทะขึ้นเพื่อให้เย็นและแยกใบไทม์ทิ้งส่วนผสมควรคงรูปร่างเวลาคน ยกกระทะขึ้นเพื่อให้เย็นและแยกใบไทม์ทิ้ง

ขั้นตอนที่ 10

ซ้อนฟิล์มสองชิ้นทับบนเขียงขนาดใหญ่ วางเบคอนบนฟิล์มที่วlโดยให้ซ้อนกันเล็กน้อยในแนวแถวคู่

ขั้นตอนที่ 11

กระจายเกาลัดและเห็ดครึ่งนึงบนเบคอนแล้ววางเนื้อลงไปจากนั้นให้กระจายส่วนที่เหลือลงบนเนื้อ

ขั้นตอนที่ 12

ดึงขอบฟิล์มเพื่อพันเบคอนรอบ ๆ เนื้อแล้วม้วนเป็นรูปไส้กรอกแล้วบิดปลายของฟิล์มเพื่อทำให้แน่น

ขั้นตอนที่ 13

นำไปแช่ในตู้เย็นในขณะที่เตรียมแผ่นแป้งพายโดยนำออกมาวางพร้อมแผ่นพลาสติกบนโต๊ะ

ขั้นตอนที่ 14

นำเนื้อออกจากฟิล์มแล้ววางไว้ตรงกลางของแผ่นพาย ทาขอบแผ่นพายด้วยไข่เพื่อปิดผนึกจากนั้นห่อเนื้อไว้ หลังจากนั้นวางไว้ในเครื่องทำความเย็นเป็นเวลา 15 นาที

ขั้นตอนที่ 15

จัดถาดด้วยกระดาษรองอบและอุ่นเตาอบความร้อนถึง 200 ° C ทาเวลลิงตันด้วยไข่แดงอีกเล็กน้อยและอบจนเหลืองและกรอบ - ประมาณ 30-40 นาที เวลาอบแตกต่างกันไปตามขนาดของเนื้อที่แตกต่างกัน

ขั้นตอนที่ 16

ปล่อยเนื้อให้เย็นเป็นเวลา 10 นาทีก่อนเสิร์ฟ

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เครื่องผสมอาหารที่เต็มไปด้วยความสามารถ

ประหยัดพื้นที่แต่ไม่จำกัดความเป็นไปได้ ขอบคุณความสามารถ 50 อย่าง

หาข้อมูลเพิ่มเติม

ซีรี่ 8 - เตาอบ

เราออกแบบเตาอบ ซีรี่ 8 ให้มีคุณสมบัติต่างๆ มากมายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติด้านความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย และความจุ จึงทำให้เตาอบ ซีรี่ 8 คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

ปลากะพงนึ่ง ใส่ผักกาดดอง, เห็ดหอม กับน้ำจิ้มรสแซ่บ

ต้มซุปผักรวมใส่ไข่นกกระทา

หมี่เหลืองผัดทะเลใส่หมูสามชั้นกับดอกกุ๊ยช่าย

หอยเชลล์อบมะเขือเทศและเพสโต้ซอสโหระพา

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!