ส่วนผสม
ซอสมะเขือเทศ | ส่วนผสมอื่น |
|
|
วิธีทำ
ขั้นตอนที่ 1.
1. อุ่นเตาอบไว้ที่อุณหภูมิ 200ºC โหมดพัดลม
ขั้นตอนที่ 2.
บดกระเทียมและหัวหอมด้วยเครื่องผสมอาหาร Bosch Multi Talent MCM68861GB
ขั้นตอนที่ 3
ใส่เนยและน้ำมันลงในหม้อที่ไฟอ่อน ๆ แล้วทอดหอมใหญ่และกระเทียม
ขั้นตอนที่ 4
เมื่อหัวหอมนิ่มแล้วใส่มะเขือเทศกระป๋องลงไป
เคล็ดลับของเชฟ: ซอสมะเขือเทศส่วนเกินสามารถเก็บไว้ในตู้เย็นและนำกลับมาใช้ใหม่เป็นซอสพาสต้าได้
ขั้นตอนที่ 5
ปรุงส่วนผสมจนเดือดแล้วลดความร้อนลงเพื่อเคี่ยวต่อ (ใช้ความร้อนระดับ 4 ของ Bosch PID675N24E เตาเซรามิกแบบเหนี่ยวนำ)
ขั้นตอนที่ 6
ใส่เครื่องปรุงรสและปรุงอาหารจนมะเขือเทศยุบลงและข้นขึ้น
ขั้นตอนที่ 7
ตักใบกระวานออกและใส่ไส้กรอกลงไป
ขั้นตอนที่ 8
เทมะเขือเทศและไส้กรอกผสมแล้วในถาดอบหรือกระทะขนาดเล็ก ตอกไข่ลงไปแล้วนำเข้าเตาอบประมาณ 10 นาที
ขั้นตอนที่ 9
เสิร์ฟพร้อมขนมปังปิ้ง หรือ ขนมปังฝรั่งเศส (บาเก็ต)
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
เครื่องผสมอาหารที่เต็มไปด้วยความสามารถ
ประหยัดพื้นที่แต่ไม่จำกัดความเป็นไปได้ ขอบคุณความสามารถ 50 อย่าง