ส่วนผสม

ซอสมะเขือเทศ ส่วนผสมอื่น
  • ต้นหอมสับละเอียด 30 กรัม
  • กระเทียมสับ 5 กรัม
  • ใบกระวาน 1 ใบ
  • เนยจืด 10 กรัม
  • น้ำตาล
  • เกลือ
  • พริกไทย
  • น้ำมันปรุงอาหาร 30 มล
  • มะเขือเทศกระป๋องแบบปอกเปลือก 200 มิลลิลิตร
  • ไส้กรอก 2 แบบ, ต้มและหั่นเป็นชิ้น
  • ไข่ 2 ฟอง
  • มะเขือเทศเชอรี่ 5 ลูก

วิธีทำ

ขั้นตอนที่ 1.

1. อุ่นเตาอบไว้ที่อุณหภูมิ 200ºC โหมดพัดลม

ขั้นตอนที่ 2.

บดกระเทียมและหัวหอมด้วยเครื่องผสมอาหาร Bosch Multi Talent MCM68861GB

ขั้นตอนที่ 3

ใส่เนยและน้ำมันลงในหม้อที่ไฟอ่อน ๆ แล้วทอดหอมใหญ่และกระเทียม

ขั้นตอนที่ 4

เมื่อหัวหอมนิ่มแล้วใส่มะเขือเทศกระป๋องลงไป

เคล็ดลับของเชฟ: ซอสมะเขือเทศส่วนเกินสามารถเก็บไว้ในตู้เย็นและนำกลับมาใช้ใหม่เป็นซอสพาสต้าได้

ขั้นตอนที่ 5

ปรุงส่วนผสมจนเดือดแล้วลดความร้อนลงเพื่อเคี่ยวต่อ (ใช้ความร้อนระดับ 4 ของ Bosch PID675N24E เตาเซรามิกแบบเหนี่ยวนำ)

ขั้นตอนที่ 6

ใส่เครื่องปรุงรสและปรุงอาหารจนมะเขือเทศยุบลงและข้นขึ้น

ขั้นตอนที่ 7

ตักใบกระวานออกและใส่ไส้กรอกลงไป

ขั้นตอนที่ 8

เทมะเขือเทศและไส้กรอกผสมแล้วในถาดอบหรือกระทะขนาดเล็ก ตอกไข่ลงไปแล้วนำเข้าเตาอบประมาณ 10 นาที

ขั้นตอนที่ 9

เสิร์ฟพร้อมขนมปังปิ้ง หรือ ขนมปังฝรั่งเศส (บาเก็ต)

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เครื่องผสมอาหารที่เต็มไปด้วยความสามารถ

ประหยัดพื้นที่แต่ไม่จำกัดความเป็นไปได้ ขอบคุณความสามารถ 50 อย่าง

หาข้อมูลเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

ปลากะพงนึ่ง ใส่ผักกาดดอง, เห็ดหอม กับน้ำจิ้มรสแซ่บ

ต้มซุปผักรวมใส่ไข่นกกระทา

หมี่เหลืองผัดทะเลใส่หมูสามชั้นกับดอกกุ๊ยช่าย

บีฟเวลลิงตัน

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!