ส่วนผสม

สำหรับการหมัก
  • สะโพกไก่ 2-3 ชิ้นแบบไม่มีกระดูก หั่นเป็นชิ้น ๆ ละ 4 หรือ 6 ชิ้น
  • ซอสโคชูจัง 3 ช้อนโต๊ะ
  • ซอสถั่วเหลือง 2 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำมันงา 2 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำตาลทรายแดง 2 ช้อนโต๊ะ
  • กระเทียม 2 กลีบ (หั่นบาง ๆ )
  • เกลือและพริกไทย
  • พริกป่น
แตงกวาดองแช่เย็น
  • 1 แตงกวา (หั่นบาง ๆ )
  • ซอสถั่วเหลือง
  • น้ำส้มสายชูข้าว 1 ช้อนโต๊ะ
  • กระเทียม 3 กลีบ (หั่นบาง ๆ )
  • น้ำตาล 1 ช้อนโต๊ะ
สำหรับตกแต่ง
  • ต้นหอม 3 ต้น (หั่นบาง ๆ)
  • งา 1 ช้อนโต๊ะ (คั่ว)

วิธีการทำ

ขั้นตอนที่ 1.

หั่นแตงกวาโดยใช้เครื่องผสมอาหาร MCM6

ขั้นตอนที่ 2.

เตรียมแตงกวาดองด้วยการผสมส่วนผสมเข้าด้วยกันแล้วปล่อยให้เย็นในตู้เย็นเป็นเวลา 30 นาทีหรือข้ามคืน

ขั้นตอนที่ 3

ทาไก่ด้วยส่วนผสมสำหรับหมักและทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที * เคล็ดลับของเชฟ: เพื่อเพิ่มรสชาติให้หมักไก่อย่างน้อย 4 ชั่วโมงหรือข้ามคืน

ขั้นตอนที่ 4

เปิดเตาอบที่ 215 ° C

ขั้นตอนที่ 5

ย่างไก่ประมาณ 15 - 20 นาที (215 ° C, ย่างแบบลมร้อน) จนสุกเกรียม

ขั้นตอนที่ 6

โรยหน้าด้วยงาคั่วและต้นหอม

ขั้นตอนที่ 7

ใช้ช้อน / แปรงทาเนื้อไก่ด้วยน้ำหมักที่สุกแล้ว

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เครื่องผสมอาหารที่เต็มไปด้วยความสามารถ

ประหยัดพื้นที่แต่ไม่จำกัดความเป็นไปได้ ขอบคุณความสามารถ 50 อย่าง

หาข้อมูลเพิ่มเติม

ซีรี่ 8 - เตาอบ

เราออกแบบเตาอบ ซีรี่ 8 ให้มีคุณสมบัติต่างๆ มากมายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติด้านความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย และความจุ จึงทำให้เตาอบ ซีรี่ 8 คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

ปลากะพงนึ่ง ใส่ผักกาดดอง, เห็ดหอม กับน้ำจิ้มรสแซ่บ

ต้มซุปผักรวมใส่ไข่นกกระทา

หมี่เหลืองผัดทะเลใส่หมูสามชั้นกับดอกกุ๊ยช่าย

บีฟเวลลิงตัน

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!