ส่วนผสม
สำหรับการหมัก
|
แตงกวาดองแช่เย็น
|
สำหรับตกแต่ง
|
วิธีการทำ
ขั้นตอนที่ 1.
หั่นแตงกวาโดยใช้เครื่องผสมอาหาร MCM6
ขั้นตอนที่ 2.
เตรียมแตงกวาดองด้วยการผสมส่วนผสมเข้าด้วยกันแล้วปล่อยให้เย็นในตู้เย็นเป็นเวลา 30 นาทีหรือข้ามคืน
ขั้นตอนที่ 3
ทาไก่ด้วยส่วนผสมสำหรับหมักและทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที * เคล็ดลับของเชฟ: เพื่อเพิ่มรสชาติให้หมักไก่อย่างน้อย 4 ชั่วโมงหรือข้ามคืน
ขั้นตอนที่ 4
เปิดเตาอบที่ 215 ° C
ขั้นตอนที่ 5
ย่างไก่ประมาณ 15 - 20 นาที (215 ° C, ย่างแบบลมร้อน) จนสุกเกรียม
ขั้นตอนที่ 6
โรยหน้าด้วยงาคั่วและต้นหอม
ขั้นตอนที่ 7
ใช้ช้อน / แปรงทาเนื้อไก่ด้วยน้ำหมักที่สุกแล้ว
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
เครื่องผสมอาหารที่เต็มไปด้วยความสามารถ
ประหยัดพื้นที่แต่ไม่จำกัดความเป็นไปได้ ขอบคุณความสามารถ 50 อย่าง
ซีรี่ 8 - เตาอบ
เราออกแบบเตาอบ ซีรี่ 8 ให้มีคุณสมบัติต่างๆ มากมายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติด้านความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย และความจุ จึงทำให้เตาอบ ซีรี่ 8 คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ