ส่วนผสม
ส่วนผสมเพสโต้ซอส | ซอสมะเขือเทศ | หอยเชลล์อบ |
|
|
|
วิธีการ
ขั้นตอนที่ 1.
ส่วนผสมเพสโต้ซอส
- อุ่นเตาอบไว้ที่ 220 ° C ใน 'Fan Mode' อบถั่วไพน์ในเตาอบประมาณ 6 นาทีหรือจนกว่าจะเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลเล็กน้อยและมีกลิ่นหอม
- ต้มน้ำในหม้อและใส่เกลือลงไป เมื่อเดือดให้ลวกใบกระเพราประมาณหนึ่งนาที
- ทำใบกระเพราให้เย็นใบในภาชนะที่มีก้อนน้ำแข็งและน้ำแล้วบีบน้ำออกจากใบกระเพรา
- ผสมใบกระเพรากับถั่วสน, เกลือ, พริกไทย, กระเทียม, พาเมซานชีสและน้ำมันข้าวโพดโดยใช้เครื่องผสมอาหาร MultiTalent 3
ขั้นตอนที่ 2.
ซอสมะเขือเทศ
- ปั่นมะเขือเทศที่ปอกเปลือกแล้วด้วยเครื่องผสมอาหาร MultiTalent 3
- ใส่น้ำมันปรุงอาหารและเนยจืดลงในหม้อที่ไฟอ่อนๆ ทอดหัวหอมและใบกระวาน
- เมื่อหัวหอมนิ่มแล้วให้ใส่กระเทียมและมะเขือเทศผสม แล้วนำไปต้ม
- ถัดไปลดความร้อนและเคี่ยวซอสต่อไป ปรุงรสด้วยเกลือ, พริกไทยและน้ำตาล
- เคี่ยวจนมะเขือเทศยุบตัวลงและซอสข้นขี้น
ขั้นตอนที่ 3
ซอสมะเขือเทศ
- เตาอบความร้อนล่วงหน้าที่ 220 ° C ใน 'โหมดความร้อนด้านบนและด้านล่าง' ซับหอยเชลล์ให้แห้งและปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยทั้งสองด้าน
- ใส่น้ำมันลงในกระทะที่ไฟอ่อน ๆ
- จากนั้นใส่เนยลงไปในกระทะแล้วผัดหอยเชลล์ให้สุก
- ใส่ซอสมะเขือเทศที่ปรุงสุกลงในกระทะ - โดยเทลงบนหอยเชลล์
- ปิดบนหอยเชลล์เป็นชั้นด้วยพาเมซานชีสและpanko
- นำเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 180 ° C นาน 8 นาที
- ตกแต่งด้วยเพสโต้, น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์พิเศษและผักชีฝรั่งซอย
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
ซีรี่ 8 - เครื่องดูดควัน
เพื่อให้คุณมั่นใจว่าจะได้สัมผัสกับกลิ่นที่ต้องการเท่านั้นเวลาที่คุณทำอาหาร เราจึงพัฒนาเครื่องดูดควันพลังแรงสูงหลายประเภทเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของคุณโดยเฉพาะ นอกจากนี้ ฉนวนกันความร้อน และมอเตอร์ขับเคลื่อนที่มีเสียงรบกวนต่ำ ยังทำให้เครื่องดูดควันทำงานได้เงียบจนแขกของคุณแทบจะไม่ได้ยินเสียงเลยทีเดียว
เครื่องผสมอาหาร
MultiTalent 3 - ผู้ช่วยในครัวที่ขนาดกระทัดรัดและใช้งานได้หลากหลายด้วยฟังก์ชั่นมากกว่า 50 แบบ ช่วยให้การทำและอบอาหารง่ายและสนุกขึ้น
ซีรี่ 8 - เตาอบ
เราออกแบบเตาอบ ซีรี่ 8 ให้มีคุณสมบัติต่างๆ มากมายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติด้านความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย และความจุ จึงทำให้เตาอบ ซีรี่ 8 คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ