ส่วนผสม
|
การตกแต่ง
|
วิธีการทำ
ขั้นตอนที่ 1.
ใช้เครื่องผสมอาหาร MCM6 เพื่อสับหัวหอมกระเทียมและหั่นหัวหอมเป็นลูกเต๋า
ขั้นตอนที่ 2.
ในกระทะอุ่นเพิ่มน้ำมันปรุงอาหารเพื่อทอดหัวหอมหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า เมื่อนิ่มให้ใส่กระเทียมสับแล้วทอดให้เข้ากัน พักไว้ให้เย็น
ขั้นตอนที่ 3
ใช้หัวต่อเครื่องบดเนื้อจากเครื่องผสมอาหาร MUM5 ยึดอุปกรณ์ให้แน่นโดยกดที่จับลงด้านล่าง จากนั้นเลือกปุ่มแรงสุดเพื่อบดเนื้อวัว
ขั้นตอนที่ 4
ผสมหัวหอมทอดและกระเทียมเจียวกับส่วนผสมอื่น ๆ ทั้งหมด (ยกเว้นน้ำมันและเนยสำหรับปรุงอาหาร) ในชามและผสมให้เข้ากัน
ขั้นตอนที่ 5
ใส่เนื้อชิ้นเล็ก ๆ บนกระทะร้อนๆ พร้อมด้วยเนยเล็กน้อย
ขั้นตอนที่ 6
แบ่งส่วนเนื้อสัตว์ที่เหลือเป็นส่วนๆ โดยแต่ละส่วนมีน้ำหนักประมาณ 180 กรัม
ขั้นตอนที่ 7
ใส่เนย 2 ช้อนโต๊ะในกระทะร้อนๆ และทอดเนื้อทั้งสองข้างจนเป็นสีน้ำตาล จากนั้นนำไปอบในเตาอบที่อุณหภูมิ 180 ° C จนสุก
ขั้นตอนที่ 8
ตกแต่งตามที่คุณต้องการ ในวิดีโอนี้เราเพิ่มมายองเนส, ผักกาดหอม, กะหล่ำปลีสีม่วง, มะเขือเทศ, ไข่ดาว และโรยด้วยใบกุยช่ายและพริกไทยดำ
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
ซีรี่ 8 - เตาอบ
เราออกแบบเตาอบ ซีรี่ 8 ให้มีคุณสมบัติต่างๆ มากมายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติด้านความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย และความจุ จึงทำให้เตาอบ ซีรี่ 8 คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ
เครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ รุ่น MUM5
เครื่องใช้ในครัวที่ทรงพลังเพื่อความคล่องตัวในการปรุงอาหารและการอบ