เนื้อผัดชีส
ภาพรวม
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนเสิร์ฟ: 1-2 ที่
เวลาในการเตรียม: 30 นาที
เวลาทำอาหาร: 18 นาที
ส่วนผสม
|
วิธีทำ
1. ใส่เนื้อวัวเนื้อในเครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ของบ๊อชพร้อมตัวยึดเครื่องสับเนื้อและสับด้วยความเร็ว 7 จนละเอียด
2. ตั้งกระทะ ใส่เนย น้ำมันมะกอก และผักชีลงไป ผัดจนได้กลิ่นหอม
3. ใส่หัวหอม, พริกหยวกเขียว กระเทียม และผัดเป็นเวลา 5 นาทีผ่านความร้อนสูงจนมีกลิ่นหอม
4. ใส่ซอสหอยนางรม, ซีอิ๊วดำ, น้ำตาลทรายแดง, พริกไทย, เกลือ เนื้อวัวสับ และผัดเป็นเวลา 8 นาทีจนสุกทั่ว
5. ยกออกจากกระทะและผสมกับมะเขือเทศสับสด
6. ในการทำชีสให้เป็นปุยนุ่ม, ตีครีม, ครีมชีสและไข่แดงจนนุ่ม โดยใช้เครื่องตีแป้ง Bosch ตีที่ระดับความเร็ว 6
7. ใส่เนื้อสับลงในโถผสม แบ่งเป็น 4 ชาม ใช้ชามที่ทนความร้อนในการอบ หรือแก้วช็อตให้เกินครึ่ง โรยหน้าด้วยชีส
8. โรยหน้าด้วยพาเมซานชีสและอบในเตาอบประมาณ 10 นาที จนชีสเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลทอง
9. เอาออกจากเตาอบและให้จัดเสิร์ฟทันที
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้
จำหน่ายเป็นล้านเครื่อง – ทดสอบเป็นล้านครั้ง
ไม่ว่าคุณจะต้องการทำอะไร เครื่องตีแป้งอเนกประสงค์จาก Bosch มีทุกอย่างที่ใช่สำหรับคุณ เพื่อให้คุณสามารถเตรียมอาหารได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับทุกเมนู
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้
เครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ รุ่น MUM59343
เครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ รุ่น MUM5 มีประสิทธิภาพการทำงานสูง ได้รับรางวัลการันตีเรื่องการออกแบบ และคุณภาพจาก Bosch ที่เหนือระดับ นี่จึงเป็นอุปกรณ์ที่ทำงานได้แบบรอบด้านตัวจริง