ส่วนผสม

เนื้อไก่: แผ่นบวบ: สำหรับราดหน้า: เพิ่มเติม:
อกไก่ 4 ชิ้น- ชิ้นละประมาณ 200 กรัม น้ำมันมะกอก 50 มิลลิลิตร เลมอน 1 ลูก น้ำมันมะกอก
เกลือทะเลอย่างดี เกลือทะเลเม็ดหยาบ น้ำตาลเล็กน้อย เกลือทะเลเม็ดหยาบ
พริกไทย - บดใหม่ๆ บวบขนาดใหญ่ 2 ลูก กระเทียม 1 กลีบ โรสแมรี่สด
ชีสเพโคริโน่ (ชีสนมแกะ) 50 กรัม
ชีส - ขูดใหม่

วิธีการทำ

1. ทากระทะด้วยน้ำมันมะกอกเล็กน้อยและโรยเกลือทะเลให้ทั่ว ถอนเข็มจากก้านดอกโรสแมรี่และโรยลงในกระทะ

2. ล้างเนื้ออกไก่ ๆ ในน้ำเย็นและซับให้แห้ง ตัดเนื้ออกไก่แต่ละชิ้นออกเป็น 3 ชิ้น ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยก่อนกลิ้งเนื้อไก่บนชีสเพโคริโน่ (Pecorino)

3. ผสมน้ำมันมะกอกกับเกลือทะเลหยาบ

4. ล้างซูกินีแล้วหั่นตามยาวเป็นชิ้นบางแบบเวเฟอร์

5. วางชิ้นซูกินีตามยาวต่อกันและทาแต่ละชิ้นด้วยน้ำมันมะกอกเค็มอย่างระมัดระวัง วางชิ้นซูกินีให้ทับซ้อนกัน วางไก่หนึ่งชิ้นลงบนด้านสั้นของซูกินี ห่อไว้แล้ววางลงในกระทะอเนกประสงค์ เตรียมชิ้นเนื้ออกไก่ที่เหลือในลักษณะเดียวกัน

6. วางถาดในระดับที่สองของเตาอบแล้วย่างไก่ด้วยขั้นตอนการตั้งค่า - ย่างแบบอากาศหมุนเวียนที่ 180 ° C, อุณหภูมิแกนที่ 75 ° C, ใช้เครื่องวัดอุณหภูมิเนื้อ หรือวางถาดบนระดับที่สองของเตาอบ ใช้การย่างแบบอากาศหมุนเวียนที่ 180 ° C เวลาอบ: 25-30 นาที

7. ก่อนเสิร์ฟให้ผสมน้ำมะนาวกับน้ำตาลและบีบกระเทียมลงในส่วนผสมแล้วราดส่วนผสมบนเนื้ออกไก่ย่าง

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เตาอบ ซีรี่ 8 จาก Bosch

เตาอบไอน้ำที่มาพร้อมฟังก์ชั่น PerfectBake และ PerfectRoast: ให้คุณได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบด้วยระบบการทำงานแบบอัตโนมัติ ที่มีความอ่อนโยน

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

พายไก่แบบใส่ถ้วย

ไก่ทันดูรี

ไก่ย่างกับผักย่างและน้ำเกสวี่ไก่

ข้าวผัดไก่ผักรวม

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!