ส่วนผสม
ไก่ย่าง
|
สำหรับปรุงรส
|
วิธีการทำ
ขั้นตอนที่ 1.
อุ่นเตาอบที่ 200 ° C
ขั้นตอนที่ 2.
ผสมน้ำมะนาว, ปาปริก้า, หัวหอมแดงและสะโพกไก่ในชามผสมขนาดกลาง
ขั้นตอนที่ 3
ผสมส่วนผสมทั้งหมดสำหรับปรุงรสเข้าด้วยกันในชามอีกใบ แล้วผสมกับส่วนผสมที่ทำในขั้นตอนที่ 2
ขั้นตอนที่ 4
แช่เย็นไว้ 2 ชั่วโมงหรือหนึ่งวันเพื่อรสชาติที่ดีขึ้น
ขั้นตอนที่ 5
วางไก่ที่หมักไว้บนตะแกรงอบบนถาดแล้วทาด้วยน้ำมัน
ขั้นตอนที่ 6
อบสะโพกไก่ประมาณ 6 นาทีในแต่ละด้าน
ขั้นตอนที่ 7
นำไก่ออกจากเตาอบและเพิ่มอุณหภูมิเป็น 220 ° C
ขั้นตอนที่ 8
อบไก่อีก 6 นาทีจนไก่สุกเกรียม
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
ผู้ช่วยคนสำคัญที่ให้คุณทำงานครัวได้อย่างหลากหลาย และสะดวกสบายยิ่งขึ้น
เครื่องปั่นมือถือไม่เพียงแต่จะมีขนาดที่กะทัดรัด, ใช้งานง่าย และทำความสะอาดง่ายเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมอีกหลายชิ้นเพื่อการบดสับ และปั่นส่วนผสม ทำให้คุณสามารถเตรียมอาหารได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกสบาย
เตาอบ ซีรี่ 8
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาเตาอบแบบไหนอยู่ก็ตาม เตาอบที่ใช้งานง่าย ไปจนถึงเตาอบที่มีมาตรฐานระดับสูงสุดของเทคโนโลยี และดีไซน์: รับประกันได้ว่าคุณจะได้พบกับเตาอบรุ่นที่ใช่ จากเตาอบของ Bosch ตั้งแต่ซีรี่ 2 ถึง ซีรี่ 8