ส่วนผสม
น้ำเกสวี่ไก่ | ไก่อบและ | ผักอบ |
|
|
|
วิธีการทำ
ขั้นตอนที่ 1.
ส่วนที่ 1 จาก 2 - น้ำเกรสวี่
- อุ่นเตาอบไว้ที่ 210 ° C โดยใช้ 'โหมดพัดลม' ย่างกระดูกในเตาอบเป็นเวลา 15 นาที
- ในหม้อขนาดกลางใส่น้ำมัน แล้วผัดแครอท, คื่นฉ่ายและหัวหอมสีขาวจนกว่าจะนุ่มและเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล
- ใส่ซอสมะเขือเทศเข้มข้นและผัดจนเข้ากันดีกับผัก ระวังอย่าให้ไหม้
- ใส่กระดูกย่าง, ไทม, โรสแมรี่, พริกไทยดำ, กระเทียมและน้ำแล้วนำไปต้ม
- เคี่ยวส่วนผสมประมาณ 1 ชั่วโมงจากนั้นกรองของเหลวลงในหม้อซอสขนาดเล็ก
- ต้มซอสต่อไปจนข้นขึ้น
ขั้นตอนที่ 2.
ส่วนที่ 2 จาก 2 - ไก่อบและผักอบ
- อุ่นเตาอบไว้ที่ 180 ° C โดยใช้ 'โหมดพัดลม' อบกระดูกในเตาอบเป็นเวลา 15 นาที
- ใส่ส่วนผสมผักอบทั้งหมดบนถาดเดียวกับที่ใช้ในการอบกระดูกไก่และผสมให้เข้ากัน
- ปรุงรสไก่ด้วยเกลือและพริกไทยป่นและทาเนยให้ทั่วไก่
- วางไก่ไว้บนตะแกรงและพักไว้ในถาดผักจากนั้นดำเนินการย่างไก่ในเตาอบประมาณ 15 นาที
- นำไก่และผักออกจากเตาอบแล้วเพิ่มความร้อนเป็น 220 ° C
- ทาไก่ด้วยเนยและโรยโรสแมรี่ลงไป จากนั้นวางผักและไก่ไว้ในเตาอบต่ออีกประมาณ 10 นาที
- เมื่ออบเสร็จแล้วให้แบ่งส่วนและเสิร์ฟพร้อมกับซอส แล้วประดับด้วยพริกไทยป่นและเกลือ
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
เครื่องผสมอาหารที่เต็มไปด้วยความสามารถ
ประหยัดพื้นที่แต่ไม่จำกัดความเป็นไปได้ ขอบคุณความสามารถ 50 อย่าง