ส่วนผสม

กุ้งสดปอกเปลือก 200 กรัม น้ำสต๊อกไก่ 600 มิลลิลิตร ผักชีฝรั่งหั่นหยาบ 10 กรัม
มะเขือเทศเชอร์รี่ 100 กรัม หั่นครึ่งลูก กระเทียมสับ 10 กรัม ใบไทม์สด 2 ก้าน
หน่อไม้ฝรั่ง 60 กรัม น้ำมันคาโนลา 2 ช้อนโต๊ะ เกลือสินเธาว์
เมล็ดคีนัว 180 กรัม น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์พิเศษ 4 ช้อนโต๊ะ พริกไทยบดสด

วิธีการทำ

1. ต้มน้ำสต๊อกไก่ในหม้อขนาดกลาง และใส่เมล็ดคีนัวลงไปต้มประมาณ 7 นาที

2. กรองเมล็ดคีนัวและพักไว้

3. อุ่นน้ำมันคาโนลาในกระทะ ผัดหน่อไม้ฝรั่ง, กุ้ง, ใบไทม์, กระเทียม เสร็จแล้ววางหน่อไม้ฝรั่งและกุ้งไว้ให้เย็น

4. เทคีนัวลงในชามผสม จากนั้นใส่มะเขือเทศเชอร์รี่, หน่อไม้ฝรั่งผัด, กุ้งและน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ลงไปแล้วคลุกให้เข้ากัน

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เครื่องปั่นมือถือ MaxoMixx

พลังเต็มรูปแบบสำหรับมืออาชีพในครัว ทรงพลังแข็งแกร่งและใช้งานได้หลากหลายมากขึ้นกว่าเดิมด้วยมอเตอร์ขนาด 800 วัตต์และอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย

ค้นหาเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

ต้มซุปผักรวมใส่ไข่นกกระทา

หมี่เหลืองผัดทะเลใส่หมูสามชั้นกับดอกกุ๊ยช่าย

บีฟเวลลิงตัน

หอยเชลล์อบมะเขือเทศและเพสโต้ซอสโหระพา

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!