ส่วนผสม
|
วิธีการทำ
ขั้นตอนที่ 1.
ล้างและตัดไขมันของหางวัว แล้วเช็ดให้แห้งด้วยผ้าสะอาด จากนั้น ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย
ขั้นตอนที่ 2.
โรยแป้งบนถาด และคลุกหางวัวด้วยแป้ง จากนั้นพักไว้
ขั้นตอนที่ 3
ทอดหางวัวในน้ำมัน 20 มิลลิลิตร ในหม้อก้นลึกใบใหญ่ ใช้ไฟกลาง ทอดข้างละ10 นาที จนกลายเป็นสีน้ำตาลเข้ม เพิ่มน้ำมันถ้าหม้อดูแห้งไป เวลาในการทอดจนเป็นสีน้ำตาลเข้มจะแตกต่างกันไปตามขนาดของหางวัว จากนั้นให้วางทิ้งไว้
ขั้นตอนที่ 4
ผัดหัวหอม, กระเทียม, แครอทและขึ้นฉ่ายในหม้ออีกใบ เพิ่มน้ำมันเล็กน้อยถ้าหากจำเป็น ปล่อยให้เดือดเบา ๆ เป็นเวลา 10 นาที จนนิ่มและเป็นสีน้ำตาลอ่อน คนเป็นครั้งคราว
ขั้นตอนที่ 5
ลดความร้อน ใส่มะเขือเทศ ให้แน่ใจว่าผักทั้งหมดจะถูกเคลือบอย่างสม่ำเสมอ จากนั้น เติมหางวัวที่กลายเป็นสีน้ำตาล, ใส่ใบไทม์, ใบกระวาน, ไวน์, น้ำสต๊อกจากเนื้อวัวหรือเนื้อไก่, มันฝรั่งและมะเขือเทศ
ขั้นตอนที่ 6
ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย จากนั้นนำส่วนผสมไปเคี่ยวอย่างช้าๆ หลังจาก 3 ชั่วโมง เนื้อจะนุ่มและซอสจะข้น ตักไขมันที่ลอยอยู่ออก
ขั้นตอนที่ 7
เพื่อให้ซอสข้นขึ้น ให้นำมันฝรั่งบางส่วนออกมาผสมกับซอสแล้วเทกลับลงในหม้อ
ขั้นตอนที่ 8
เสิร์ฟหางวัวและผักพร้อมน้ำเกรวี่ แล้วเสิร์ฟกับผักชีฝรั่งสับและขนมปัง
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
ซีรี่ 8 - เตาอบ
เราออกแบบเตาอบ ซีรี่ 8 ให้มีคุณสมบัติต่างๆ มากมายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติด้านความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย และความจุ จึงทำให้เตาอบ ซีรี่ 8 คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ
ซีรี่ 8 - เครื่องดูดควัน
เพื่อให้คุณมั่นใจว่าจะได้สัมผัสกับกลิ่นที่ต้องการเท่านั้นเวลาที่คุณทำอาหาร เราจึงพัฒนาเครื่องดูดควันพลังแรงสูงหลายประเภทเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของคุณโดยเฉพาะ นอกจากนี้ ฉนวนกันความร้อน และมอเตอร์ขับเคลื่อนที่มีเสียงรบกวนต่ำ ยังทำให้เครื่องดูดควันทำงานได้เงียบจนแขกของคุณแทบจะไม่ได้ยินเสียงเลยทีเดียว