ส่วนผสม
หมูสามชั้น 1 กิโลกรัม | พริกไทยป่น 5 กรัม |
คอหมู 1 กิโลกรัม | ลูกจันทน์เทศ 1 กรัม |
มันหมู 2 ลิตร | แอปเปิ้ลสีเขียว 4 |
ใบไทม์ก้าน 5-6 | น้ำตาล 2 ช้อนชา |
หัวหอมใหญ่ 1 ลูก | เนย 1 ช้อนโต๊ะ |
ดอกก้านพลู 5 ดอก | |
แครอท 2 |
1. วิธีการสำหรับหมูครึเอ็ท (Rillette)
1A หั่นหมูสามชั้น, คอหมู, แครอทและหัวหอมเป็นชิ้น ๆ จากนั้นนำกานพลูปักใส่หัวหอม
1B ให้ความร้อนไขมันหมูที่ 50 ° C และใส่ชิ้นเนื้อหมู, หัวหอมปักก้านพลู, แครอทและแทมลงในไขมัน
1C รักษาอุณหภูมิที่ 70 ถึง 80 ° C จนเนื้อเปื่อย
1D ตักเนื้อออกจากส่วนผสมและบดเนื้อเป็นชิ้นเล็กๆ
1E หลังจากนั้นให้ปรุงรสเนื้อด้วยลูกจันทน์เทศ, ผงพริกไทยขาวและน้ำตาล ผสมให้เข้ากันแล้วทำให้เรียบ
1F ราดไขมันหมูจนท่วมส่วนผสมทั้งหมด
2. วิธีการสำหรับซอสชัทนีย์แอปเปิล
2A ปอกแอปเปิ้ลเขียวแล้วหั่นเป็นลูกเต๋า
2B ละลายเนยบนกระทะ ใส่น้ำตาลและแอปเปิ้ลสีเขียวหั่นเต๋าจนนิ่มเล็กน้อย
2C ปอกแอปเปิ้ลเขียวแล้วหั่นเป็นลูกเต๋า
3. นำมารวมกัน
3A เทหมูครึเอ็ท (rillette) ลงในกระทะหรือภาชนะ
3B เสิร์ฟครึเอ็ท (rillette) หมูกับซอสชัทนีย์แอปเปิล(apple chutney)และเวเฟอร์หรือขนมปัง
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
เครื่องปั่นมือถือ รุ่น MaxoMixx
พลังเต็มรูปแบบสำหรับมืออาชีพในครัว ทรงพลังแข็งแกร่งและหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิมด้วยมอเตอร์ขนาด 800 วัตต์และอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย