ส่วนผสม
|
วิธีทำ
ขั้นตอนที่ 1.
วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 220 ℃ ในโหมดพัดลม
ขั้นตอนที่ 2.
เปิดไฟอ่อนๆ ใส่น้ำมันพืชและทอดหัวหอมจนนิ่ม
ขั้นตอนที่ 3
ใส่ใบไทม์และเนยลงในหม้อ - ปล่อยให้เนยละลาย
ขั้นตอนที่ 4
ใส่เอมเมนทัลชีสและวิปปิ้งครีม จากนั้นผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันจนละลาย
ขั้นตอนที่ 5
ผัดช้าๆและสม่ำเสมอ จนของเหลวเริ่มข้นเป็นเนื้อครีมสม่ำเสมอ
ขั้นตอนที่ 6
ใส่พาสต้าที่ต้มแล้วกับส่วนผสมหลังจากยกลงจากเตา ปรุงพาสต้าและซอสด้วยพริกไทยและเกลือตามต้องการ
ขั้นตอนที่ 7
เทพาสต้าและซอสลงบนฟักทองที่เตรียมไว้ แล้วโรยด้วยพาเมซานชีสแล้วอบเป็นเวลา 30 นาทีจนพาสต้าเปลี่ยนเป็นสีทองและมีฟอง
ขั้นตอนที่ 8
โรยหน้าด้วยพริกไทยดำ, พาร์สลีย์และน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
ผู้ช่วยคนสำคัญที่ให้คุณทำงานครัวได้อย่างหลากหลาย และสะดวกสบายยิ่งขึ้น
เครื่องปั่นมือถือไม่เพียงแต่จะมีขนาดที่กะทัดรัด, ใช้งานง่าย และทำความสะอาดง่ายเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมอีกหลายชิ้นเพื่อการบดสับ และปั่นส่วนผสม ทำให้คุณสามารถเตรียมอาหารได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกสบาย
เครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ รุ่น MUM5
เครื่องใช้ในครัวที่ทรงพลังเพื่อความคล่องตัวในการปรุงอาหารและการอบ