ส่วนผสม

บัลเกอร์วีท: เคบับปลา
บัลเกอร์วีท 250 กรัม ตะไคร้ 2 แท่ง
มะเขือเทศ 3 ลูก เนื้อปลาแซลมอน 300 กรัม
หัวหอม 1 หัว เนื้อปลากะพง 300 กรัม
พาสลีย์ 1 ช้อนโต๊ะ กุ้งตัวเล็ก 8 ตัว
ใบสะระแหน่ 1 ช้อนโต๊ะ น้ำมันมะกอกเล็กน้อย
น้ำสต็อคผัก 500 มล เกลือ
เกลือ พริกไทยบดสดใหม่
พริกไทยบดสดใหม่

วิธีทำ

1.ใส่บัลเกอร์ลงในถาดนึ่งแบบไม่มีรูพรุน หั่นมะเขือเทศเป็นสีเหลี่ยมลูกเต๋า สับหัวหอม, พาร์สลีย์และใบสะระแหน่ และใส่บัลเกอร์วีทพร้อมกับมะเขือเทศหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า จากนั้น เทน้ำสต๊อกลงบนส่วนผสมของบัลเกอร์ (bulgur) แล้วคนให้เข้ากัน ปรุงรสและนึ่งบัลเกอร์วีท ตามที่ระบุ

2. ล้างตะไคร้ แล้วหั่นครึ่งตามยาว แล้วหั่นอีกครั้งตามขวาง แล้ววางลงในอีกด้านหนึ่ง ล้างปลาและกุ้งในน้ำเย็นแล้วซับให้แห้ง ตัดแต่งปลาและปอกเปลือกกุ้ง หั่นปลาเป็นชิ้นขนาด 4x4 ซม. และทำเคบับโดยใช้ตะไคร้เป็นไม้เสียบปลาสลับกับกุ้ง

3. สำหรับเนยเอสเพรสโซ่, ให้คนเนยจนฟู ผสมส่วนผสมอื่น ๆ ทั้งหมดและปรุงรสด้วยพริกไทยและเกลือรสสมุนไพร

ขั้นตอนการตั้งค่า

การนึ่ง: 100 ° องศาเซลเซียส

บัลเกอร์วีท:

เวลาทำอาหาร: 20 นาที

ปลา:

ภาชนะเซรามิกและถาดนึ่งขนาดเล็กแบบมีรูบนถาดแก้วระดับ 4 เวลาทำอาหาร: ประมาณ 7 นาที

เคล็ดลับ

สำหรับการทำซอสที่รวดเร็ว วิธีง่ายๆเพียงผสมเนยที่ละลายแล้วและแป้งเข้าด้วยกัน

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เตาอบซีรีส์ 4 และ 6

ปรุงอาหารด้วยวิธีใหม่ที่น่าสนุกด้วยเตาอบที่เหมาะกับคุณ เตาอบบ๊อช ซีรีส์ 4 และ 6 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ขั้นตอนการทำอาหารง่ายขึ้น เพิ่มชุดอุปกรณ์พกพาที่สะดวกสบาย เพื่ออาหารที่สมบูรณ์แบบและประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อในห้องครัว

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

สะเต๊ะไก่และแกะพีนัทซอส

เค้กช็อคโกแลตไร้แป้ง

เซเลอรี่แอคกับรามูเรลซอส

ต้มข่าเกี๊ยวปู