ส่วนผสม
บัลเกอร์วีท: | เคบับปลา |
บัลเกอร์วีท 250 กรัม | ตะไคร้ 2 แท่ง |
มะเขือเทศ 3 ลูก | เนื้อปลาแซลมอน 300 กรัม |
หัวหอม 1 หัว | เนื้อปลากะพง 300 กรัม |
พาสลีย์ 1 ช้อนโต๊ะ | กุ้งตัวเล็ก 8 ตัว |
ใบสะระแหน่ 1 ช้อนโต๊ะ | น้ำมันมะกอกเล็กน้อย |
น้ำสต็อคผัก 500 มล | เกลือ |
เกลือ | พริกไทยบดสดใหม่ |
พริกไทยบดสดใหม่ |
วิธีทำ
1.ใส่บัลเกอร์ลงในถาดนึ่งแบบไม่มีรูพรุน หั่นมะเขือเทศเป็นสีเหลี่ยมลูกเต๋า สับหัวหอม, พาร์สลีย์และใบสะระแหน่ และใส่บัลเกอร์วีทพร้อมกับมะเขือเทศหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า จากนั้น เทน้ำสต๊อกลงบนส่วนผสมของบัลเกอร์ (bulgur) แล้วคนให้เข้ากัน ปรุงรสและนึ่งบัลเกอร์วีท ตามที่ระบุ
2. ล้างตะไคร้ แล้วหั่นครึ่งตามยาว แล้วหั่นอีกครั้งตามขวาง แล้ววางลงในอีกด้านหนึ่ง ล้างปลาและกุ้งในน้ำเย็นแล้วซับให้แห้ง ตัดแต่งปลาและปอกเปลือกกุ้ง หั่นปลาเป็นชิ้นขนาด 4x4 ซม. และทำเคบับโดยใช้ตะไคร้เป็นไม้เสียบปลาสลับกับกุ้ง
3. สำหรับเนยเอสเพรสโซ่, ให้คนเนยจนฟู ผสมส่วนผสมอื่น ๆ ทั้งหมดและปรุงรสด้วยพริกไทยและเกลือรสสมุนไพร
ขั้นตอนการตั้งค่า
การนึ่ง: 100 ° องศาเซลเซียส
บัลเกอร์วีท:
เวลาทำอาหาร: 20 นาที
ปลา:
ภาชนะเซรามิกและถาดนึ่งขนาดเล็กแบบมีรูบนถาดแก้วระดับ 4 เวลาทำอาหาร: ประมาณ 7 นาที
เคล็ดลับ
สำหรับการทำซอสที่รวดเร็ว วิธีง่ายๆเพียงผสมเนยที่ละลายแล้วและแป้งเข้าด้วยกัน
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
เตาอบซีรีส์ 4 และ 6
ปรุงอาหารด้วยวิธีใหม่ที่น่าสนุกด้วยเตาอบที่เหมาะกับคุณ เตาอบบ๊อช ซีรีส์ 4 และ 6 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ขั้นตอนการทำอาหารง่ายขึ้น เพิ่มชุดอุปกรณ์พกพาที่สะดวกสบาย เพื่ออาหารที่สมบูรณ์แบบและประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อในห้องครัว