ส่วนผสม

สำหรับทำน้ำสลัด Vinaigrette สำหรับล็อบสเตอร์สลัด
หัวหอมใหญ่ 15 กรัม กุ้งล็อบสเตอร์ 2 ตัว
น้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะ ผักสลัดเมชคลันช์ 100 กรัม
น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ 100 มล. ไข่ต้มแข็ง 2 ฟอง
น้ำส้มสายชูไวน์ขาว 2 ช้อนโต๊ะ ส้ม 1 ลูก
พริกไทย เกรปฟรุ้ตสีชมพู 1 ลูก
น้ำตาล น้ำแข็งก้อน 500 กรัม
เกลือ พริกไทยดำ
เกลือ

1. วิธีทำน้ำสลัดวีเนเกรท

1. ในเครื่องบดผสมมือถือ ใส่น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ น้ำมะนาว น้ำส้มสายชู ไวน์ขาว หัวหอมและเกลือน้ำตาลและพริกไทย

2. ปั่นส่วนผสมเหล่านี้ให้เข้ากันแล้วพักไว้

2. วิธีทำสลัดกุ้งล็อบสเตอร์

3. ต้มไข่และแยกไข่แดงออกจากไข่ขาว จากนั้นใส่ไข่แดงและไข่ขาวแยกกัน

4. ตัดส้มโอและส้มโอเป็นชิ้น

5. ต้มกุ้งล็อบสเตอร์สดประมาณ 3 นาที จากนั้นนำไปแช่ในน้ำแข็ง

6. แยกก้ามกุ้งล็อบสเตอร์ แล้วต้มต่ออีกประมาณ 2 นาที จากนั้นน้ำไปแช่น้ำแข็งทันที

7. ถอดหัวกุ้งล็อบสเตอร์อย่างระมัดระวัง แล้วตัดเปลือกกุ้งออกโดยใช้กรรไกร เพื่อตัดส่วนเนื้อและก้ามออก

8. นำผักสลัดเมชคลันช์สีเขียวลงในน้ำสลัดวีเนเกรท และวางไว้บนจาน

9. ใส่เกรปฟรุ้ต ส้ม บนผักสลั ดและวางกุ้งล็อบสเตอร์ไว้ด้านบน โรยไข่ขูดให้ทั่วจาน

10. ปรุงรสด้วยเกลือ และพริกไทยแครก ตามความชอบ

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เครื่องปั่นมือถือ รุ่น MaxoMixx

พลังเต็มรูปแบบสำหรับมืออาชีพในครัว ทรงพลังแข็งแกร่งและหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิมด้วยมอเตอร์ขนาด 800 วัตต์และอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย

หาข้อมูลเพิ่มเติม

ซีรีส์ 8 - เตาแม่เหล็กไฟฟ้า

เตาแม่เหล็กไฟฟ้าจะสร้างความร้อนเฉพาะที่ที่ต้องการ และอุณหภูมิที่ต่ำ ยังช่วยให้มือปลอดภัยจากการเผาไหม้ คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้มั่นใจในความปลอดภัยความสะดวกสบายและการประหยัดพลังงาน

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

ใบเตยคายะแจม

เค้กอินทผาลัม

ชีสทาร์ทอบ

เอ๊กน็อก, เบรด แอนด์ บัตเตอร์ พุดดิ้ง

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!