ส่วนผสม

  • ครัวซองต์ช็อกโกแล็ตชิ้นใหญ่ 5 ชิ้น
  • วิปปิ้งครีม 250 กรัม
  • ไข่ 160 กรัม
  • น้ำตาล 50 กรัม
  • นม 200 กรัม
  • วานิลลาน้ำสกัด 5 กรัม
  • ผงจันทน์เทศ 2 กรัม
  • ผงอบเชย 2 กรัม
  • เหล้ารัม 15 กรัม
  • เนยเนื้อนุ่ม 2 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ

ขั้นตอนที่ 1

อุ่นเตาอบไปที่อุณหภูมิ 165°C ใน 'โหมด ‘Fan' และเทน้ำลงในถาดอบขนม

ขั้นตอนที่ 2

ตีไข่, วานิลลาน้ำสกัด, ผงจันทน์เทศ, ผงอบเชย และน้ำตาลให้เข้ากันโดยใช้เครื่องเตรียมอาหารอเนกประสงค์ รุ่น MultiTalent 3

ขั้นตอนที่ 3

เติมนม และครีมลงในส่วนผสมของขั้นตอนที่ 2 ตีส่วนผสมให้เข้ากัน และพักส่วนผสมไว้ก่อน

ขั้นตอนที่ 4

ใช้แปรงทาเนยที่ถาดมัฟฟิน และหั่นครัวซองค์ช็อคโกแลตให้เป็นชิ้นเล็กๆ นำครัวซองค์ช็อคโกแลตที่หั่นแล้วใส่ลงในถาดมัฟฟิน

ขั้นตอนที่ 5

กรองส่วนผสมของไข่ด้วยตะแกรง และเติมเหล้ารัมลงไปผสม

ขั้นตอนที่ 6

เทส่วนผสมลงบนครัวซองค์ช็อคโกแลตให้พอดีกับขอบของถาดมัฟฟิน

ขั้นตอนที่ 7

อบเอ๊กน็อก, เบรด แอนด์ บัตเตอร์ พุดดิ้งในเตาอบนาน 20 นาที

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

ซีรี่ 8 - เตาอบ

เราออกแบบเตาอบ ซีรี่ 8 ให้มีคุณสมบัติต่างๆ มากมายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติด้านความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย และความจุ จึงทำให้เตาอบ ซีรี่ 8 คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติม

จำหน่ายเป็นล้านเครื่อง – ทดสอบเป็นล้านครั้ง

ไม่ว่าคุณจะต้องการทำอะไร เครื่องตีแป้งอเนกประสงค์จาก Bosch มีทุกอย่างที่ใช่สำหรับคุณ เพื่อให้คุณสามารถเตรียมอาหารได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับทุกเมนู

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

ชีสทาร์ทอบ

พายไก่แบบใส่ถ้วย

พัฟไส้แอปเปิ้ล

บูโกทาร์ท (ทาร์ทมะพร้าว)

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!