ส่วนผสม
|
วิธีทำ
ขั้นตอนที่ 1
อุ่นเตาอบไปที่อุณหภูมิ 165°C ใน 'โหมด Fan' และเทน้ำลงในถาดอบขนม
ขั้นตอนที่ 2
ตีไข่, วานิลลาน้ำสกัด, ผงจันทน์เทศ, ผงอบเชย และน้ำตาลให้เข้ากันโดยใช้เครื่องเตรียมอาหารอเนกประสงค์ รุ่น MultiTalent 3
ขั้นตอนที่ 3
เติมนม และครีมลงในส่วนผสมของขั้นตอนที่ 2 ตีส่วนผสมให้เข้ากัน และพักส่วนผสมไว้ก่อน
ขั้นตอนที่ 4
ใช้แปรงทาเนยที่ถาดมัฟฟิน และหั่นครัวซองค์ช็อคโกแลตให้เป็นชิ้นเล็กๆ นำครัวซองค์ช็อคโกแลตที่หั่นแล้วใส่ลงในถาดมัฟฟิน
ขั้นตอนที่ 5
กรองส่วนผสมของไข่ด้วยตะแกรง และเติมเหล้ารัมลงไปผสม
ขั้นตอนที่ 6
เทส่วนผสมลงบนครัวซองค์ช็อคโกแลตให้พอดีกับขอบของถาดมัฟฟิน
ขั้นตอนที่ 7
อบเอ๊กน็อก, เบรด แอนด์ บัตเตอร์ พุดดิ้งในเตาอบนาน 20 นาที
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
ซีรี่ 8 - เตาอบ
เราออกแบบเตาอบ ซีรี่ 8 ให้มีคุณสมบัติต่างๆ มากมายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติด้านความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย และความจุ จึงทำให้เตาอบ ซีรี่ 8 คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ
จำหน่ายเป็นล้านเครื่อง – ทดสอบเป็นล้านครั้ง
ไม่ว่าคุณจะต้องการทำอะไร เครื่องตีแป้งอเนกประสงค์จาก Bosch มีทุกอย่างที่ใช่สำหรับคุณ เพื่อให้คุณสามารถเตรียมอาหารได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับทุกเมนู