ส่วนผสม

เพสโต้ซอส พาสต้า สำหรับโรยหน้า
  • ใบกระเพรา 100 กรัม
  • น้ำมันข้าวโพด 80 กรัม
  • ถั่วไพน์คั่ว 30 กรัม
  • กระเทียม 10 กรัม
  • พาเมซานชีสขูด 10 กรัม
  • เกลือ 5 กรัม
  • พริกไทยขาว 5 กรัม
  • น้ำแข็งก้อน 1 กิโลกรัม
  • พาสต้าแบบที่ต้องการ 500 กรัม
  • กระเทียมสับ 5 กรัม
  • น้ำมันปรุงอาหาร 2 ช้อนโต๊ะ
  • พาเมซานชีสขูด 20 กรัม
  • ผักชีฝรั่งสับละเอียด 10 กรัม
  • พริกไทยดำสดบด 5 กรัม
  • น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ 30 มล

วิธีการทำ

ขั้นตอนที่ 1.

ส่วนที่ 1 จาก 2 - ส่วนผสมเพสโต้ซอส

  • ต้มน้ำในหม้อขนาดกลางแล้วใส่เกลือลงไป
  • เมื่อน้ำเดือดให้ลวกใบไทม์ประมาณ 1 นาทีจากนั้นนำไปแช่เย็นในภาชนะที่มีน้ำแข็งและน้ำ
  • บีบน้ำส่วนเกินจากใบไทมจากนั้นผสมให้เข้ากันกับน้ำมัน, ข้าวโพด, ถั่วคั่ว, กระเทียม, ชีส, เกลือและพริกไทยโดยใช้เครื่องผสมอาหาร MultiTalent 6
  • ดูให้แน่ใจว่าส่วนผสมเข้ากันแล้วก่อนใส่ในพลาสต้า

ขั้นตอนที่ 2.

ส่วนที่ 2 จาก 2 - พาสต้า

  • ต้มน้ำในหม้อขนาดกลางแล้วใส่เกลือลงไป
  • ใส่พาสต้าเมื่อน้ำเดือดและต้มพาสต้าตามเวลาที่แนะนำบนบรรจุภัณฑ์
  • ตั้งกระทะขนาดกลางด้วยไฟอ่อนแล้วเติมน้ำมันสำหรับทำอาหารเพื่อเจียวกระเทียม
  • ลดความร้อนเพื่อให้มีเวลามากขึ้นสำหรับการต้มพาสต้าจนเกือบจะถึงเวลาที่ต้องการ
  • เมื่อพาสต้าถูกทิ้งไว้ประมาณอีก 1 นาทีจะสุกเต็มที่ ให้เติมส่วนผสมเพสโต้ 5 ช้อนโต๊ะลงในกระทะแล้วคลุกให้เข้ากับกระเทียม
  • หลังจากที่พาสต้าสุกแล้วให้ใส่ลงในเพสโต้ เพิ่มน้ำจากพาสต้าถ้าจำเป็น
  • ตกแต่งด้วยผักชีฝรั่ง, ชีส, น้ำมันมะกอก, เกลือและพริกไทย

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เครื่องผสมอาหารที่เต็มไปด้วยความสามารถ

ประหยัดพื้นที่แต่ไม่จำกัดความเป็นไปได้ ขอบคุณความสามารถ 50 อย่าง

หาข้อมูลเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

ปลากะพงนึ่ง ใส่ผักกาดดอง, เห็ดหอม กับน้ำจิ้มรสแซ่บ

ต้มซุปผักรวมใส่ไข่นกกระทา

หมี่เหลืองผัดทะเลใส่หมูสามชั้นกับดอกกุ๊ยช่าย

บีฟเวลลิงตัน

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!