ส่วนผสม
เพสโต้ซอส | พาสต้า | สำหรับโรยหน้า |
|
|
|
วิธีการทำ
ขั้นตอนที่ 1.
ส่วนที่ 1 จาก 2 - ส่วนผสมเพสโต้ซอส
- ต้มน้ำในหม้อขนาดกลางแล้วใส่เกลือลงไป
- เมื่อน้ำเดือดให้ลวกใบไทม์ประมาณ 1 นาทีจากนั้นนำไปแช่เย็นในภาชนะที่มีน้ำแข็งและน้ำ
- บีบน้ำส่วนเกินจากใบไทมจากนั้นผสมให้เข้ากันกับน้ำมัน, ข้าวโพด, ถั่วคั่ว, กระเทียม, ชีส, เกลือและพริกไทยโดยใช้เครื่องผสมอาหาร MultiTalent 6
- ดูให้แน่ใจว่าส่วนผสมเข้ากันแล้วก่อนใส่ในพลาสต้า
ขั้นตอนที่ 2.
ส่วนที่ 2 จาก 2 - พาสต้า
- ต้มน้ำในหม้อขนาดกลางแล้วใส่เกลือลงไป
- ใส่พาสต้าเมื่อน้ำเดือดและต้มพาสต้าตามเวลาที่แนะนำบนบรรจุภัณฑ์
- ตั้งกระทะขนาดกลางด้วยไฟอ่อนแล้วเติมน้ำมันสำหรับทำอาหารเพื่อเจียวกระเทียม
- ลดความร้อนเพื่อให้มีเวลามากขึ้นสำหรับการต้มพาสต้าจนเกือบจะถึงเวลาที่ต้องการ
- เมื่อพาสต้าถูกทิ้งไว้ประมาณอีก 1 นาทีจะสุกเต็มที่ ให้เติมส่วนผสมเพสโต้ 5 ช้อนโต๊ะลงในกระทะแล้วคลุกให้เข้ากับกระเทียม
- หลังจากที่พาสต้าสุกแล้วให้ใส่ลงในเพสโต้ เพิ่มน้ำจากพาสต้าถ้าจำเป็น
- ตกแต่งด้วยผักชีฝรั่ง, ชีส, น้ำมันมะกอก, เกลือและพริกไทย
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
เครื่องผสมอาหารที่เต็มไปด้วยความสามารถ
ประหยัดพื้นที่แต่ไม่จำกัดความเป็นไปได้ ขอบคุณความสามารถ 50 อย่าง