มูสทูน่าปูอัดเอแคลร์เสิร์ฟกับผักดองโฮมเมด
ข้อมูลทั่วไป:
ความยาก: ปานกลาง
จำนวนวเสิร์ฟ: 1-2 ที่
เวลาในการเตรียม: 10 นาที
เวลาทำอาหาร: 25 นาที
ส่วนผสม
สำหรับทำเอแคลร์:
|
สำหรับไส้ทูน่า:
|
วิธีทำ
1. ผสมน้ำและเนยในกระทะ นำไปต้มและใส่เกลือและแป้งอเนกประสงค์ คนต่อไปให้เข้ากันและปล่อยให้ส่วนผสมเย็นลงเล็กน้อย
2. ใส่ไข่ 2 ฟอง และพาเมซานชีส ผัดจนเป็นเนื้อเดียวกันสีมันวาว เติมส่วนผสมของแป้งลงในถุงบีบ
3. วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 200 ° C บนถาดอบแบบเคลือบ ให้ใส้แป้งชูส์บนถาดอบ ประมาณก้อนละ 4 ช้อนชา ในรูปทรง éclair โดยเว้นระยะห่างระหว่างกันชิ้นละ 2 ซม.
4. นำเข้าอบในเตาอบอุ่นเป็นเวลา 20 ถึง 25 นาที จนแป้งสุกและกรอบ ปล่อยให้ ชูวส์ครีม เย็นสนิท
5. ปั่นหัวหอม, ปลาทูน่า และมายองเนสในเครื่องปั่นมือของบ๊อชจนเนื้อเนียน หั่นแต่ละéclairตามแนวยาวแล้วเติมมูสทูน่า ปูอัดและผักดองโฮมเมด
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้
ผู้ช่วยงานครัวคนสำคัญที่ทำงานได้หลากหลาย และสะดวกสบาย
เครื่องปั่นมือถือไม่เพียงแต่จะมีขนาดที่กะทัดรัด, ใช้งานง่าย และทำความสะอาดง่ายเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมอีกหลายชิ้นเพื่อการบดสับ และปั่นส่วนผสม ทำให้คุณสามารถเตรียมอาหารได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย