ส่วนผสม

น้ำมันปรุงอาหาร 3 ช้อนโต๊ะ ปลาอบ
หอมใหญ่สับละเอียด 2 ช้อนโต๊ะ ปลาเนื้อขาว 1 กก (ปลากระพง, ปลากะพงขาว ฯลฯ ) ทั้งตัว ล้างใส่แล้ว
วิปปิ้งครีม 400 มิลลิลิตร เกลือหยาบ 500 กรัม
เกลือ ไข่ขาว 50 กรัม
พริกไทยขาวป่น ผักชีฝรั่งอิตาลีสด 10 กรัม
ไวน์ขาวแห้ง 20 มิลลิลิตร โรสแมรี่สด 10 กรัม
โหระพาสด 10 กรัม
มะนาว 1 ลูก

วิธีการทำ

ขั้นตอนที่ 1.

ตั้งกระทะเล็ก ๆ บนไฟอ่อนๆ แล้วเทน้ำมันลงไป

ขั้นตอนที่ 2.

เจียวหอมใหญ่สับจนนิ่มและใส่ไวน์ขาวลงไป

ขั้นตอนที่ 3

ใส่วิปปิ้งครีมแล้วนำไปเคี่ยวต่อ เพิ่มเกลือและพริกไทยเพื่อปรุงรส

ขั้นตอนที่ 4

เปิดเตาอบที่ 200 ̊Cในโหมดความร้อนจากพัดลม

ขั้นตอนที่ 5

ใส่ไข่ขาวลงไปในเกลือหยาบแล้วผสมให้เข้ากัน

ขั้นตอนที่ 6

ใส่สมุนไพรทั้งหมดในท้องปลา

* เคล็ดลับของเชฟ: ปล่อยให้ปลาเข้าใกล้อุณหภูมิห้องก่อนที่จะนำไปอบเพื่อลดระยะเวลาในการอบ

ขั้นตอนที่ 7

จัดเรียงบนถาดด้วยแผ่นอลูมิเนียมฟอยล์แล้วเทเกลือผสมลงบนฟอยล์

ขั้นตอนที่ 8

วางปลาลงบนส่วนผสมเกลือและให้สนิท นำเข้าเตาอบประมาณ 40 นาที

ขั้นตอนที่ 9

แกะเปลือกเกลือพร้อมกับหนังปลา

ขั้นตอนที่ 10

ตักเนื้อปลาด้วยช้อนโดยหลีกเลี่ยงการสัมผัสเปลือกเกลือ

ขั้นตอนที่ 11

เสิร์ฟพร้อมซอสและมะนาวเสี้ยว

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เครื่องผสมอาหารที่เต็มไปด้วยความสามารถ

ประหยัดพื้นที่แต่ไม่จำกัดความเป็นไปได้ ขอบคุณความสามารถ 50 อย่าง

หาข้อมูลเพิ่มเติม

ซีรี่ 8 - เตาอบ

เราออกแบบเตาอบ ซีรี่ 8 ให้มีคุณสมบัติต่างๆ มากมายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติด้านความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย และความจุ จึงทำให้เตาอบ ซีรี่ 8 คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

บีฟเวลลิงตัน

ปลาอบเกลือ

ปลากะพงนึ่ง ใส่ผักกาดดอง, เห็ดหอม กับน้ำจิ้มรสแซ่บ

ต้มซุปผักรวมใส่ไข่นกกระทา

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!