เชดดาร์ชีสสโคนกับอกไก่รมควัน
ข้อมูลทั่วไป:
ความยาก: ปานกลาง
จำนวนเสิร์ฟ: 4 ที่
เวลาในการเตรียม: 20 นาที
เวลาทำอาหาร: 30 นาที
ส่วนผสม
แป้งเค้ก (แป้งผสมผงฟูแล้ว) 375 กรัม |
น้ำตาลทรายละเอียด 60 กรัม |
ผงฟู 1 ช้อนโต๊ะ |
เกลือ½ช้อนชา |
วิปปิ้งครีม 250 มล. |
อกไก่รมควัน 125 กรัม หรืออกไก่อบน้ำผึ้งหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า |
เชดดาร์ชีส 70 กรัม หรือชีสเอมเมนทัล หั่นเป็นลูกเต๋า |
ต้นหอม 50 กรัม, หั่นบาง ๆ |
วิธีทำ
1. แปรงถาดมัฟฟิน 12 หลุมด้วยเนย ปัดด้วยแป้ง เปิดเตาอบที่อุณหภูมิ 160˚C
2. ร่อนแป้ง จากนั้นผสมแป้งที่ร่อนเข้ากับน้ำตาล ผงฟู และเกลือในชามผสม ใส่ทั้งหมดไปยังเครื่องตีแป้ง ตีช้าที่ความเร็วระดับ 3 โดยใช้หัวตีใบไม้
3. ค่อยๆใส่ครีม อกไก่รมควัน เชดดาร์ชีส และต้นหอม ผสมให้เข้ากัน
4. แบ่งสโคนลงในถาดมัฟฟินและอบในเตาอบเป็นเวลา 20 นาที
5. จัดเสิร์ฟ
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้
จำหน่ายเป็นล้านเครื่อง – ทดสอบเป็นล้านครั้ง
ไม่ว่าคุณจะต้องการทำอะไร เครื่องตีแป้งอเนกประสงค์จาก Bosch มีทุกอย่างที่ใช่สำหรับคุณ เพื่อให้คุณสามารถเตรียมอาหารได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับทุกเมนู