ส่วนผสม

สะโพกไก่ 300 กรัม เอาหนังออก และหั่นเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าน้ำมันปรุงอาหาร น้ำสต๊อกไก่ 100 มล หอมแดงสับ 1 ช้อนโต๊ะ
20 มิลลิลิตร เม็ดมะม่วงหิมพานต์ 20 กรัม / วอลนัท น้ำ 50 มิลลิลิตร
ซอสหอยนางรม 1 ช้อนโต๊ะ พริกแห้ง 5 กรัมแช่ในน้ำ แป้งข้าวโพด 1 ช้อนโต๊ะ
ไวน์ข้าว 1 ช้อนโต๊ะ บรอกโคลี 100 กรัม พริกไทยขาวป่น
ซีอิ๊วดำ ½ ช้อนโต๊ะ แครอทหั่นบาง ๆ 50 กรัม น้ำตาล
กระเทียม 1 ช้อนโต๊ะ - สับ ใบผักชี - สำหรับตกแต่ง

วิธีการทำ

1. ทอดวอลนัทจนเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลอ่อน

2. ใส่ไก่สับและพริกแห้งในวอลนัท

3. ใส่กระเทียมสับและหอมแดงลงในกระทะ

4. เทน้ำสต๊อกไก่, ไวน์ปรุงอาหาร, ซีอิ๊วดำและซอสหอยนางรม ผัดให้เข้ากันประมาณ 5 นาที

5. ใส่บร็อคโคลี่สับและแครอทหั่นฝอยลงในกระทะแล้วปิดฝา ต้มประมาณ 3 นาทีหรือจนผักสุก

6. ปรุงรสด้วยพริกไทยและน้ำตาลเล็กน้อย

7. ผสมแป้งข้าวโพดกับน้ำให้เข้ากัน จากนั้นเทน้ำและแป้งข้าวโพดผสมลงในส่วนผสมและปล่อยให้น้ำเกรวี่ข้นขึ้น

8. ตักลงในชามเสิร์ฟแล้วแต่งจานด้วยผักชี

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เครื่องปั่นมือถือ รุ่น MaxoMixx

พลังเต็มรูปแบบสำหรับมืออาชีพในครัว ทรงพลังแข็งแกร่งและหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิมด้วยมอเตอร์ขนาด 800 วัตต์และอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย

หาข้อมูลเพิ่มเติม

ซีรีส์ 8 - เตาแม่เหล็กไฟฟ้า

เตาแม่เหล็กไฟฟ้าจะสร้างความร้อนเฉพาะที่ที่ต้องการ และอุณหภูมิที่ต่ำ ยังช่วยให้มือปลอดภัยจากการเผาไหม้ คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้มั่นใจในความปลอดภัยความสะดวกสบายและการประหยัดพลังงาน

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

ไก่ย่างกับผักย่างและน้ำเกสวี่ไก่

เมนูสุขภาพหน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้ง

พายไก่แบบใส่ถ้วย

ไก่ทันดูรี

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!