ส่วนผสม
•น้ำมันพืช 50 มิลลิลิตร |
•หัวหอม 1 ลูก - หั่นบาง ๆ |
•แครอท 2 หัว- หั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า |
•คื่นฉ่ายใหญ่ 3 ท่อน - สับ |
•ซูกินีสีเขียว 200 กรัม |
•ซูกินีเหลือง 200 กรัม |
•กระเทียม 2 กลีบ - สับละเอียด |
•ซอสมะเขือเทศเข้มข้น 2 ช้อนโต๊ะ |
•มะเขือเทศ 400 กรัม - แบบกระป๋องปอกเปลือกปั่น |
•น้ำสต๊อกผัก / ไก่ 1 ลิตร |
•แคนแนลลินี (ถั่วขาว)แบบกระป๋อง 250 กรัม - ล้างน้ำให้สะอาด |
•สปาเก็ตตี้ 100 กรัม - แตกเป็นชิ้นสั้นๆ |
•ผักกาดขาว 250 กรัม - หั่นฝอย |
•เบคอน 50 กรัม |
•เกลือ |
•พริกไทยขาวป่น |
•โรยหน้าด้วยผักชีฝรั่ง/ อิตาลี - สับละเอียด |
•ราดน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ |
วิธีทำ
ขั้นตอนที่ 1.
ใส่น้ำมันพืชในหม้อขนาดใหญ่ เปิดไฟปานกลาง
ขั้นตอนที่ 2.
ใส่หัวหอม, แครอท, ขึ้นฉ่ายและเบคอนลงในหม้อแล้วปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย ต้มประมาณ 10 นาท หมั่นคอยคน จนกว่าผักจะนิ่ม
ขั้นตอนที่ 3
ใส่กระเทียมและทอดส่วนผสมอีกซักพัก
ขั้นตอนที่ 4
เทมะเขือเทศบดและส่วนผสมให้เข้ากันกับผัก
ขั้นตอนที่ 5
เทน้ำสต๊อกไก่ / ผักและนำไปต้ม
ขั้นตอนที่ 6
ลดไฟลงเป็นไฟอ่อน ต้มเคี่ยวน้ำซุปต่อไปอีกซักพัก- เพื่อรสชาติที่เข้มข้นยิ่งขึ้น
ขั้นตอนที่ 7
ใส่กะหล่ำปลีและต้มจนกว่าจะนิ่ม
ขั้นตอนที่ 8
ใส่ถั่วและพาสต้า จากนั้นผัดจนพาสต้าสุก ถ้าซุปข้นเกินไปใส่น้ำสต็อกเพิ่ม
ขั้นตอนที่ 9
ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย แล้วตกแต่งด้วยผักชีฝรั่งและน้ำมันมะกอก
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ซีรีส์ 8
เตาแม่เหล็กไฟฟ้าจะสร้างความร้อนเฉพาะจุดที่ต้องการและอุณหภูมิที่ต่ำกว่ายังช่วยให้มือปลอดภัยจากการถูกลวก คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้มั่นใจในความปลอดภัย, ความสะดวกสบายและประหยัดพลังงาน
ซีรี่ 8 - เตาอบ
เราออกแบบเตาอบ ซีรี่ 8 ให้มีคุณสมบัติต่างๆ มากมายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติด้านความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย และความจุ จึงทำให้เตาอบ ซีรี่ 8 คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ