ส่วนผสม

เนื้อ: ผัก:
น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ มันฝรั่งขนาดเล็ก 100 กรัม ถั่วแขก 50 กรัม
สเต็กเนื้อริบอาย 1 กก เบบี้แครอท 4 หัว ต้นหอม 50 กรัม
หน่อไม้ฝรั่งเขียว 50 กรัม ซูกินี 50 กรัม
หัวไชเท้าขนาดเล็ก เนย 40 กรัม

วิธีการทำ

1. ล้างเนื้อสัตว์ในน้ำเย็นและซับให้แห้งด้วยผ้า

2. ตั้งน้ำมันให้ร้อนในกระทะที่ความร้อนระดับ 7 เป็นเวลาประมาณ 5 นาที เมื่อน้ำมันร้อนพอเปลี่ยนความร้อนไปที่ระดับ 5 และทอดเนื้อให้ครบทุกด้าน จากนั้นใส่ในเตาอบที่อุณหภูมิ 100-120 ° C ประมาณ 2 1/2 (2ชัวโมงครึ่ง) ชั่วโมง กลับด้านหลาย ๆ ครั้งขณะอบ

3. หั่นและล้างผัก ตัดปลายออกจากถั่วแขก (green beans)และหน่อไม้ฝรั่ง ตัดต้นหอมและหัวไชเท้าเป็นเส้น ทำให้มันฝรั่งและซูกินีให้เป็นรูปร่างสวยงาม

4. อุ่นเนยและน้ำตาลในหม้อที่ความร้อนระดับ 6 เป็นเวลา 2 นาทีจนกระทั่งน้ำตาลละลาย ใส่ผักลงในกระทะ แล้วใส่น้ำให้ท่วมผัก ต้มประมาณ 2-3 นาที คนให้เข้ากัน ปิดฝาและใช้ความร้อนระดับ 5 ประมาณ 9 นาที จากนั้นปรุงรสด้วยเกลือและใช้ไฟอ่อนๆ จนของน้ำระเหย

5. ปรุงรสริบอายสเต็กด้วยเกลือและหั่นเป็นชิ้น จัดเรียงกับผักจำนวนสี่จานและเสิร์ฟขณะยังร้อน

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

เตาแก๊สด้วยเทคโนโลยี FlameSelect

เตาแก๊สแบบใหม่พร้อมเทคโนโลยี FlameSelect นวัตกรรมของตัววาล์วที่ช่วยให้คุณควบคุมเปลวไฟได้อย่างแม่นยำในระดับพลังงาน 9 ระดับ จากนี้คุณก็สามารถได้รับผลลัพธ์อย่างสมบูรณ์แบบทุกครั้ง

รายละเอียดเพิ่มเติม

สูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง

แซลมอนรมควันและรีซอตโต้เห็ด

เซเลอรี่แอค โดฟีนัวส์

เซเลอรี่แอคกับรามูเรลซอส

เซเลอรี่แอคกับเวลูเต้ซอส

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!