ส่วนผสม
ริซอตโต้
|
ตกแต่ง
|
วิธีการทำ
ขั้นตอนที่ 1.
ใส่น้ำมันในหม้อ ความร้อนปานกลางแล้วทอดหัวหอมจนนิ่ม
ขั้นตอนที่ 2.
ใส่ริซอตโต้ แล้วคลุกกับน้ำมัน ใส่ไวน์ขาวหลังจากนั้น
ขั้นตอนที่ 3
ค่อยๆใส่น้ำสต็อกไก่ ผัดเป็นครั้งคราวเพื่อไม่ให้ติดหม้อ
ขั้นตอนที่ 4
เพิ่มความร้อนเพื่อน้ำเกสวี่เดือด
ขั้นตอนที่ 5
ค่อยๆใส่น้ำสต๊อกเพิ่มเติม ผัดจนถึงเวลาตามที่ระบุไว้บนแพ็ค หรือเมื่อสต็อกได้เนื้อสัมผัสที่ต้องการ
ขั้นตอนที่ 6
ใส่เห็ดหั่นบาง ๆ จากนั้นปรุงเป็นเวลาหนึ่งนาที
ขั้นตอนที่ 7
ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย จากนั้นใส่เนยลงในน้ำสต็อกแล้วคนให้เข้ากันจนละลาย
ขั้นตอนที่ 8
ตักริซอตโต้ลงบนจานจากนั้นใส่ปลาแซลมอนรมควันเมื่อข้าวร้อน
ขั้นตอนที่ 9
ตกแต่งด้วยชีส, พลาสรีย์ , น้ำมันมะกอก, เกลือและพริกไทยป่น
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
ซีรี่ 8 - เตาอบ
เราออกแบบเตาอบ ซีรี่ 8 ให้มีคุณสมบัติต่างๆ มากมายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติด้านความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย และความจุ จึงทำให้เตาอบ ซีรี่ 8 คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ
เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ซีรีส์ 8
เตาแม่เหล็กไฟฟ้าจะสร้างความร้อนเฉพาะจุดที่ต้องการและอุณหภูมิที่ต่ำกว่ายังช่วยให้มือปลอดภัยจากการถูกลวก คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้มั่นใจในความปลอดภัย, ความสะดวกสบายและประหยัดพลังงาน