ส่วนผสม
|
วิธีทำ
1. ปอกเปลือกของต้นครึ่งไช้ฝรั่ง หรือเซเลอรี่แอคออก
2. นำเปลือกที่ปอกออกวางลงบนถาด อบในเตาอบด้วยการตั้งค่าต่ำสุดเพื่อทำแห้ง
3. เปิดเตาอบที่ 180 ° C นำเปลือกเซเลอรี่แอคสะเด็ดน้ำ และอบจนเป็นสีน้ำตาลเข้ม
4. นำเปลือกออกจากเตาอบแล้วปล่อยให้เย็น หลังจากนั้นให้ผสมบดเปลือกเป็นผงละเอียดด้วยเครื่องบด
5. ผสมผง celeriac 2 ส่วนกับเกลือ 1 ส่วน ใส่ไว้ในภาชนะและเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น
6. หั่น celeriac เป็นชิ้นลูกเต๋าขนาด 1 ซม. จากนั้นละลายเนยในหม้อแล้วเติมเกลือและ และคนให้เข้ากัน
7. ปิดฝาหม้อหรือห่อด้วยพลาสติกแรป และนำไปตั้งบนไฟร้อนปานกลาง เมื่อคุณเห็นว่ามีไอน้ำในกระทะ ให้ลดความร้อนลงและปรุงอาหารอีก 10 นาที
8. เอาพลาสติกแรปออก แล้วใส่ครีม ปรุงต่อไปจนกว่า celeriac จะนุ่ม
9. ขูดส่วนผสมลงในเครื่องปั่น เพิ่มแร่ธาตุจนกว่าซุปจะได้รสที่คุณต้องการ ใส่น้ำมันทรัฟเฟิลและปั่นต่อ
10. อุ่นซุปอย่างเบามือ หยดน้ำมันมะกอกเล็กน้อยและโรยผงเกลือชาร์โคลของ celeriac ก่อนเสิร์ฟ และเสิร์ฟพร้อม ขนมปัง sourdough สด
ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ
โถปั่นอาหารอเนกประสงค์รุ่น Mighty Mix
ด้วยมอเตอร์ขนาด 800 วัตต์ที่แข็งแกร่ง และมีดฟันปลาที่ทนทาน ทำให้โถปั่นอาหารอเนกประสงค์รุ่น Mighty Mixx สามารถช่วยคุณอย่างมาก ในการบดสับ ปั่นและผสมผสานได้อย่างง่ายดาย
ซีรี่ 8 | เครื่องดูดควันและเตาแม่เหล็กไฟฟ้า
เตาแม่เหล็กไฟฟ้าจะสร้างความร้อนเฉพาะพื้นผิวสัมผัส ทำให้ปลอดภัยกว่าเนื่องจากอุณหภูมิที่ต่ำ ช่วยป้องกันไม่ให้มือไหม้ระหว่างทำอาหาร ที่บ๊อช เราเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัย ทำให้สะดวก พร้อมทั้งประหยัดพลังงานมากขึ้น